Nghĩa Hội tổ chức giải bóng đá TNNĐ hè năm 2018

Kết thúc giải, giải nhất thuộc đội bóng xóm Bình Minh, giải nhì đội bóng xóm Đồng Sằng, đồng giải ba cho đội bóng xóm Hòa Hội và xóm Đồng Ao.

   Chiều 8/8, xã Nghĩa Hội đã tổ chức bế mạc giải bóng đá thiếu niên nhi đồng hè năm 2018. Đây là giải bóng đá thường niên được xã Nghĩa Hội duy trì tổ chức vào mỗi dịp hè hàng năm để tạo sân chơi lý thú bổ ích cho các em lứa tuổi TNNĐ.

  Tham gia giải có hơn 160 cầu thủ từ 10-14 tuổi của 16 đội bóng đến từ các xóm trên địa bàn xã. Các đội được chia thành 4 bảng thi đấu trong thời gian 16 ngày từ 24/7/2018- 08/8/2018 theo hình thức vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội xuất sắc trao giải nhất, nhì, ba.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi được đông đảo khán giả cổ vũ

   Với tinh thần giao lưu học hỏi để xây dựng phong trào ở cơ sở, các cầu thủ nhí đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giải nhiều pha bóng hấp dẫn, đẹp mắt thu hút được đông đảo khán giả đến xem,cổ vũ và ủng hộ về vật chất lẫn tinh thần.

Hai đội Bình Minh, Đồng Sằng làm thủ tục chào khán giả trước trận chung kết

   Kết thúc giải, giải nhất thuộc đội bóng xóm Bình Minh, giải nhì đội bóng xóm Đồng Sằng, đồng giải ba cho đội bóng xóm Hòa Hội và xóm Đồng Ao. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải phụ như thủ môn xuất sắc nhất cho cầu thủ Vi Đình Thái, xóm Đồng Sằng, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Lưu Quốc Đạt xóm Đồng Sằng với 9 bàn.

Khánh Lài ( UBND xã Nghĩa Hội )

Các tin khác

Dạy bơi cho các em học sinh

Tặng quà tiếp sức cho các đội TNTN “tiếp sức mùa thi”

Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Nghĩa Đàn lần thứ III năm 2019

Hội Cựu Chiến binh huyện Nghĩa Đàn tổ chức giải bóng chuyền Nam Cụm số 2

Bế mạc giải bóng chuyền công đoàn

Thành lập công đoàn công ty TNHH nước tinh khiết Núi Tiên

Sôi nổi, hấp dẫn hội thi thể thao các dân tộc thiểu số Nghệ An

Giải bóng chuyền nữ công nhân viên chức, người lao động cụm số 6