Nghĩa Đàn tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2019

“Đêm hội trăng rằm” là món quà tinh thần trong dịp Trung thu, góp phần động viên các em thiếu niên nhi đồng nỗ lực trong học tập và rèn luyện

   Tối 11/9 (tức đêm 13/8 âm lịch) tại xã Nghĩa Hiếu, UBND huyện Nghĩa Đàn tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2019 và trao quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Quang cảnh đêm hội

  Tại đêm hội trăng rằm năm nay, các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bà xã  Nghĩa Hiếu được tìm hiểu sự tích đêm Trung thu, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, tổ chức rước đèn trung thu, chơi các trò chơi vận động bổ ích, lý thú và cùng nhau phá cỗ đêm rằm. Các em thiếu niên, nhi đồng còn được nghe thư của chủ tịch UBND tỉnh nhân dịp tết trung thu. “Đêm hội trăng rằm” là món quà tinh thần trong dịp Trung thu, góp phần động viên các em thiếu niên nhi đồng nỗ lực trong học tập và rèn luyện, làm nhiều việc tốt có ích cho xã hội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Màn múa lân trong đêm hội

  Dịp này, UBND huyện Nghĩa Đàn đã trao 20 suất qùa, mỗi suất 200 nghìn đồng; Huyện đoàn Nghĩa Đàn và UBND xã Nghĩa Hiếu cũng đã trao 16 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Đây là những phần quà có ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập của các cháu khi bước vào năm học mới. /.

Tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn biểu dương điển hình giỏi việc nước, đảm việc nhà

Gặp mặt chia tay các đồng chí nguyên chủ tịch UBND xã, thị trấn nghỉ hưu theo chế độ, chuyển công tác

Nghĩa Thành ra mắt Câu lạc bộ Dân vũ

Hội LHPN huyện Nghĩa Đàn tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020

Lãnh đạo huyện chúc mừng Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông Nghĩa Đàn

Nghĩa Hồng tổng kết 20 năm phong trào

Những phóng viên truyền thanh – truyền hình huyện

Nghĩa Lợi tổ chức chương trình “Đêm hội sắc xuân - tết ấm yêu thương”