Nghĩa Đàn tổ chức dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ

Việc tổ chức dâng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ được huyện Nghĩa Đàn duy trì thường xuyên.

  Sáng 26/7, lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ và các ban, ngành đoàn thể đã tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương, tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Dâng hoa tại điện thờ

  Trong những năm qua, Đảng bộ và nhân dân huyện Nghĩa Đàn đã thực hiện nhiều việc làm thiết thực, ý nghĩa như: Chăm sóc, thăm hỏi, tặng quà cho các thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, chăm sóc phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng; Chăm lo cho con em gia đình thương binh, liệt sỹ... thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta. 

Báo công với các anh hùng liệt sỹ

  Tại lễ viếng các đồng chí lãnh đạo huyện đã dành những phút mặc niệm, bày tỏ lòng tri ân tới các anh hùng, liệt sĩ  đã hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Báo cáo những thành tích mà huyện đạt được trong năm qua, đồng thời hứa trước anh linh các anh hùng, liệt sĩ sẽ nỗ lực cố gắng vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra, xây dựng Nghĩa Đàn thành huyện phát triển vững mạnh.

Các đại biểu kính cẩn dâng hương lên các phần mộ

  Việc tổ chức dâng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ được huyện Nghĩa Đàn duy trì thường  xuyên. Qua đó góp phần giáo dục thế hệ trẻ về lòng yêu nước, truyền thống hào hùng của cha anh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc./.

Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

 

 

Các tin khác

HĐND tỉnh giám sát việc thực hiện một số nghị quyết của HĐND tỉnh về cơ chế, chính sách đầu tư phát triển kinh tế - xã hội tại Nghĩa Đàn

Đồng chí Cao Thị Hiền – Phó chủ tịch HĐND tỉnh làm việc tại xã Nghĩa Trung

Hội nghị giao ban Hội đồng nhân dân huyện Nghĩa Đàn

Nghĩa Thành bầu cử xóm trưởng sau sáp nhập xóm, xã

HĐND huyện họp chuẩn bị nội dung cho kỳ họp HĐND 6 tháng đầu năm 2020

Lãnh đạo tỉnh làm việc tại huyện Nghĩa Đàn

1 tuần thực hiện chỉ thị 16/CT- TTg ở Nghĩa Lâm

Triển khai thực hiện chỉ thị số 16/CT - TTg của Thủ tướng Chính phủ