Nghĩa Đàn thăm, gặp mặt đầu xuân tại Như Xuân (Thanh Hóa)

Đây là chương trình gặp mặt thường niên hàng năm, thể hiện tình đoàn kết, gắn bó giữa 2 huyện.

  16/3, Đoàn lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn do đồng chí Phan Tiến Hải, phó bí thư thường trực huyện ủy, phụ trách đảng bộ huyện, chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có đợt thăm, giao lưu gặp mặt đàu xuân Kỷ Hợi 2019 với đơn vị kết nghĩa huyện Như Xuân (Thanh Hóa). Đây là chương trình gặp mặt thường niên hàng năm, thể hiện tình đoàn kết, gắn bó giữa 2 huyện.

Đoàn đại biểu huyện Nghĩa Đàn tham dự đợt gặp mặt

  Tại buổi gặp mặt đoàn đã được xem một chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng đặc sắc đến từ hai huyện, với những ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước.

Văn nghệ chào mừng

  Nhân dịp này lãnh đạo 2 huyện đã thông báo cho nhau tình hình phát triển kinh tế - chính trị, văn hoá - xã hội; quốc phòng – an ninh của địa phương trong thời gian qua và triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới. Lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn cũng đã chia sẽ với những khó khăn gặp phải của huyện Như Xuân, đồng thời chúc mừng những thành tựu mà huyện đã đạt được thông qua những chỉ tiêu nổi bật về các mặt kinh tế, văn hóa và xã hội, điều kiện về đời sống vật chất cũng như tinh thần của nhân dân từng bước được nâng cao. Hai bên cũng đã thống nhất một số chương trình cho công tác kết nghĩa những năm tiếp theo.

 

Đồng chí Dương Văn Mạnh, bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Như Xuân thông báo những thành tựu của địa phương thời gian qua

 

Đồng chí Phan Tiến Hải chúc mừng những thành tựu của huyện kết nghĩa Như Xuân

  Tại buổi gặp mặt Lãnh đạo hai huyện Nghĩa Đàn và Như Xuân mong muốn sẽ tiếp tục tăng cường mối đoàn kết, giúp đỡ, chia sẻ khó khăn để cùng nhau xây dựng quê hương Nghĩa Đàn, Như Xuân ngày càng giàu mạnh./

Lãnh đạo hai huyện chụp ảnh lưu niệm

Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Đồng chí Lê Hồng Sơn kiểm tra CSVC các trường học xây chuẩn Quốc gia

UBND huyện Nghĩa Đàn làm việc với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông

Chủ tịch UBND tỉnh Thái Thanh Quý làm việc với lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn

Nghĩa Đàn tổ chức dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ

Hội đồng nhân dân xã Nhĩa Liên khóa XIX, tổ chức kỳ họp thứ 10

Hội đồng nhân dân xã Nghĩa Tân tổ chức kỳ họp lần thứ 10

Công bố quyết định thành lập Trung tâm văn hoá, Thể thao và Truyền thông huyện Nghĩa Đàn

Bế mạc kỳ họp thứ 9 HĐND huyện Nghĩa Đàn khoá 19 nhiệm kỳ 2016 - 2021