Nghĩa Đàn sôi nổi các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế NCT

Đây là hoạt động có nhiều ý nghĩa, là sân chơi bổ ích, tạo niềm vui cho cho người người cao tuổi, khuyến khích họ hăng hái rèn luyện sức khỏe, sống vui, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội

   Nhằm kỷ niệm chào mừng kỷ niệm lần thứ 28 Ngày Quốc tế NCT (01/10/1991 – 01/10/2018), hội NCT xá địa phương trên địa Nghĩa Đàn đã có nhiều hoạt động sôi nổi.  

  Hội người cao tuổi xã Nghĩa Lâm tổ chức thi đấu bóng chuyền hơi và tập thể dục dưỡng sinh. Hội NCT xã Nghĩa Lâm có 17 chi hội, nếu như những năm trước tập thể dục dưỡng sinh và thi đấu bóng chuyền hơi còn khá xa lạ với NCT thì trong những  năm gần đây lại phát triển mạnh và trở thành nhu cầu của các cụ.

Đồng diễn thể dục dưỡng sinh

  Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, trên tinh thần giao lưu học hỏi và tiếp tục phát triển phong  trào tập thể dục dưỡng sinh cũng như  chơi bóng chuyền hơi. Qua đó động viên NCT tập thể dục thể thao cũng như  nâng cao đời sống tinh thần để NCT sống vui sống khỏe.

Đinh Thùy ( Đài Nghĩa Đàn )

     Hội người cao tuổi xã Nghĩa Yên tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2018.  Giải có sự tham gia của 120 vận động viên đến từ 14 chi hội người cao tuổi trên địa bàn. Các đội thi được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng loại, chọn đội nhất các bảng vào thi đấu bán kết và chung kết. Dự kiến, giải sẽ kết thúc vào chiều 1/10.

Một pha bóng giữa đội làng Nhâm và 13B

  Giải bóng chuyền hơi người cao tuổi là cơ hội để các cụ có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, qua đó nâng cao chất lượng luyện tập và thi đấu, góp phần đẩy mạnh phong trào TDTT, nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi theo tinh thần “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”./.

Minh Thái  (Đài Nghĩa Đàn )

    Hội NCT xã Nghĩa Hội tổ chức hội diễn văn nghệ NCT năm 2018. Tham gia có 11 đội, với 22 tiết mục đến từ 11 chi hội NCT trên địa bàn xã  có chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương Nghĩa Đàn tươi đẹp. Kết quả đạt giải nhất chi hội xóm Khe Bai, giải nhì chi hội xóm Đông Hội 2, giải ba chi hội xóm Hoa Vinh Sơn và chi hội Vinh Quang.

Trao giải cho các đội

Đức Anh ( Đài Nghĩa Đàn )

 

 

Các tin khác

Lễ đón nhận danh hiệu Dòng họ văn hóa Võ Văn

Đêm Hội sắc xuân năm 2019

Người dân Nghĩa Đàn chuẩn bị đón tết

TẾT SUM VẦY 2019 CÔNG TY CỔ PHẦN THẮNG LỢI

125 hội viên phụ nữ tham gia chương trình nấu ăn cùng AJINOMOTO

Kiểm tra tiến độ xây dựng mô hình du lịch gắn với các loài hoa tại Thung lũng hoa Phủ Quỳ

Sở Văn hóa và Thể thao tổng kết thi đua cụm số 2

Nghĩa Liên tổ chức hội thi văn nghệ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam