Nghĩa Đàn ra quân giải tỏa hành lang giao thông

Xử lý dứt điểm các điểm đen về giao thông , tiến hành giải tỏa các biển quảng cáo, mái che xâm phạm lòng đường, các trường hợp bày bán hàng hóa lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, đặc biệt là ở chợ Nghĩa Hội và Nghĩa An

  Ngày 9/1 tại sân vận động thị trấn Nghĩa Đàn, UBND huyện Nghĩa Đàn tổ chức lễ ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông, giải tỏa hành lang an toàn giao thông năm 2018.

Đông đảo cán bộ, nhân dân tham gia lễ ra quân

  Trong thời gian qua nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự giao thông, hành lang giao thông nên tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn đã có nhiều chuyển biến tích cực, ý thức của nhân dân được nâng lên. Tuy nhiên tình trạng lấn chiếm vỉa hè, hành lang giao thông làm chỗ kinh doanh, buôn bán vẫn còn. Để giải quyết tình trạng trên, đồng thời giảm các vụ tai nạn gia thông tại buổi lễ ra quân, huyện Nghĩa Đàn đã chỉ đạo các ban nghành liên quan, xã, thị trấn xử lý nghiêm các hành vi vi phạm an toàn giao thông, đặc biệt là trước, trong và sau tết nguyên đán; xử lý nghiêm các hành vi chở quá tải, phóng nhanh vượt ẩu, sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông. Xử lý dứt điểm các điểm đen về giao thông , tiến hành giải tỏa các biển quảng cáo, mái che xâm phạm lòng đường, các trường hợp bày bán hàng hóa lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, đặc biệt là ở chợ Nghĩa Hội và Nghĩa An, lập lại hành lang an toàn giao thông; đồng thời, nhắc nhở, hướng dẫn người dân thực hiện việc để phương tiện giao thông theo quy định…

Đồng chí Lê Hồng Sơn, chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn đánh trống phát động lễ ra quân

 

Các đại biểu tham dự lễ ra quân

  Cùng với xử lý các trường hợp vi phạm, lực lượng chức năng tiếp tục tăng cường tuyên truyền; Bên cạnh đó, phòng GDĐT tổ chức các hoạt động ngoại khóa giáo dục pháp luật cho học sinh.

  Sau lễ ra quân, các lực lượng tham dự đã tổ chức diễu hành, tuyên truyền  đảm bảo trật tự an toàn giao thông, giải tỏa hành lang giao thông. Một số hộ dân sau khi được nhắc nhở đã cùng với lực lượng chức năng tiến hành tháo dỡ các phần vi phạm của gia đình hoặc cam kết sẽ thực hiện tháo dỡ các phần vi phạm trong thời gian sớm nhất.

Diễu hành tuyên truyền luật ATGT

Đinh Thùy - Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về ATGT năm 2018 cho hơn 260 đại biểu

Khoảng 7 ha rừng phòng hộ ở Nghĩa Đàn bị cháy rụi

Khen thưởng thành tích bắt 2 đối tượng, thu giữ 3 bánh heroin và 1kg ma túy đá

Tập huấn hướng dẫn lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ

27 tháng tù cho tội tàng trữ trái phép chất ma túy

Ký quy chế phối hợp liên ngành

Nghĩa Tân tổ chức Diễn đàn về quyền phụ nữ phòng chống bạo lực gia đình, phòng chống tệ nạn xã hội

Khai mạc huấn luyện dự bị động viên (DBĐV) năm 2018