Nghĩa Đàn ra quân giải tỏa hành lang giao thông

Xử lý dứt điểm các điểm đen về giao thông , tiến hành giải tỏa các biển quảng cáo, mái che xâm phạm lòng đường, các trường hợp bày bán hàng hóa lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, đặc biệt là ở chợ Nghĩa Hội và Nghĩa An

  Ngày 9/1 tại sân vận động thị trấn Nghĩa Đàn, UBND huyện Nghĩa Đàn tổ chức lễ ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông, giải tỏa hành lang an toàn giao thông năm 2018.

Đông đảo cán bộ, nhân dân tham gia lễ ra quân

  Trong thời gian qua nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự giao thông, hành lang giao thông nên tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn đã có nhiều chuyển biến tích cực, ý thức của nhân dân được nâng lên. Tuy nhiên tình trạng lấn chiếm vỉa hè, hành lang giao thông làm chỗ kinh doanh, buôn bán vẫn còn. Để giải quyết tình trạng trên, đồng thời giảm các vụ tai nạn gia thông tại buổi lễ ra quân, huyện Nghĩa Đàn đã chỉ đạo các ban nghành liên quan, xã, thị trấn xử lý nghiêm các hành vi vi phạm an toàn giao thông, đặc biệt là trước, trong và sau tết nguyên đán; xử lý nghiêm các hành vi chở quá tải, phóng nhanh vượt ẩu, sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông. Xử lý dứt điểm các điểm đen về giao thông , tiến hành giải tỏa các biển quảng cáo, mái che xâm phạm lòng đường, các trường hợp bày bán hàng hóa lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, đặc biệt là ở chợ Nghĩa Hội và Nghĩa An, lập lại hành lang an toàn giao thông; đồng thời, nhắc nhở, hướng dẫn người dân thực hiện việc để phương tiện giao thông theo quy định…

Đồng chí Lê Hồng Sơn, chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn đánh trống phát động lễ ra quân

 

Các đại biểu tham dự lễ ra quân

  Cùng với xử lý các trường hợp vi phạm, lực lượng chức năng tiếp tục tăng cường tuyên truyền; Bên cạnh đó, phòng GDĐT tổ chức các hoạt động ngoại khóa giáo dục pháp luật cho học sinh.

  Sau lễ ra quân, các lực lượng tham dự đã tổ chức diễu hành, tuyên truyền  đảm bảo trật tự an toàn giao thông, giải tỏa hành lang giao thông. Một số hộ dân sau khi được nhắc nhở đã cùng với lực lượng chức năng tiến hành tháo dỡ các phần vi phạm của gia đình hoặc cam kết sẽ thực hiện tháo dỡ các phần vi phạm trong thời gian sớm nhất.

Diễu hành tuyên truyền luật ATGT

Đinh Thùy - Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Công an Nghĩa Đàn và FC Priend Hoàng Mai tặng quà đồng bào giáo dân

Công an Nghĩa Đàn bắt đối tượng mua bán trái phép 2 kg thuốc nổ

Nghĩa Đàn ra quân giải tỏa hành lang giao thông

Công an Nghĩa Đàn phát động ủng hộ tết vì người nghèo

Nghĩa Đàn tổng kết xây dựng cơ sở, cụm ATLC – SSCĐ năm 2017

Nghĩa Đàn tổng kết công tác QP - AN năm 2017

Đại hội đại biểu hội truyền thống Trường Sơn- Đường Hồ Chí Minh huyện Nghĩa Đàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Nghĩa Đàn thưởng “nóng” ban chuyên án bắt 5 bánh Heroin