Nghĩa Đàn hơn 350 đoàn viên, thanh niên tình nguyện tham gia hỗ trợ công tác bầu cử

Với những việc làm thiết thực, ý nghĩa, tuổi trẻ Nghĩa Đàn đã và đang thể hiện trách nhiệm, niềm tin về sự kiện chính trị quan trọng của đất nước - Ngày bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026./.

 Sáng ngày 23/5, Huyện đoàn Nghĩa Đàn phối hợp với 23 đoàn xã, thị trấn tham gia hỗ trợ công tác bầu cử như đo thân nhiệt, bảo vệ các phương tiện, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng để tham gia bảo vệ an toàn tại các điểm bầu cử để hoạt động bầu cử diễn ra hiệu quả, thành công.

Huyện đoàn Nghĩa Đàn tặng quà cho cử tri lần đầu đi bầu cử

  Hơn 350 đoàn viên, thanh niên tình nguyện tham gia hỗ trợ công tác bầu cử, với cơ cấu mỗi đội có từ 5 đến 7 đoàn viên, thanh niên, ở hầu hết các điểm bầu cử, các tình nguyện viên đã làm việc hăng say, tích cực linh hoạt chủ động, sáng tạo trong công tác tuyên truyền. Với thông điệp “bầu cử trách nhiệm, chống dịch toàn diện”, các đội tình nguyện chú trọng tuyên truyền nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân trong việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch; thực hiện nghiêm yêu cầu bắt buộc đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà và thông điệp 5K để từ đó hướng đến mục đích giúp người dân thực hiện đúng trách nhiệm trong phòng dịch và ngày bầu cử toàn dân sắp tới.

ĐVTN phát khẩu trang cho cử tri

Đoàn thanh niên xã Nghĩa Đức hỗ trợ người già yếu, người khuyết tật

  Với những việc làm thiết thực, ý nghĩa, tuổi trẻ Nghĩa Đàn đã và đang thể hiện trách nhiệm, niềm tin về sự kiện chính trị quan trọng của đất nước - Ngày bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026./.

Minh Thái ( Trung Tâm VHTT – TT Nghĩa Đàn )

 

Các tin khác

Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên đồng bào DTTS

Hội nghị tuyên truyền nghị quyết số 03/2020/NQ-HĐND tỉnh Nghệ An ngày 22/7/2020 và nghị quyết số 12/2020/NQ-HĐND tỉnh Nghệ An ngày 13/11/2020 và một số văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực khoa học công nghệ.

Trao giải Hội thi "đoạn đường Phụ nữ tự quản nông thôn sáng xanh, sạch, đẹp"

Nghĩa Thành: Trồng 100 cây xanh chào mừng 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Nghĩa Đàn tham gia hội nghị trực tuyến rà soát hộ nghèo, cận nghèo giai đoạn 2021 - 2025

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN CÔNG TY VIETHOM STONE

Huyện đoàn Nghĩa Đàn tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo