Nghĩa Đàn dâng hương, dâng hoa tại Khu di tích Kim Liên

Trước anh linh của Người, tập thể BCH Đảng bộ huyện nguyện ra sức phấn đấu tiếp tục phát huy đoàn kết, tích cực thi đua; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách của Người để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

  Sáng 16/5, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Nghĩa Đàn đã tổ chức dâng hương, dâng hoa, báo công với Bác tại tại Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên và đền Chung Sơn nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.  Đoàn do đồng chí Hoàng Thị Thu Trang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn.

Các đại biểu về dâng hương, dâng hoa tại Khu di tích Kim Liên

Quang cảnh buổi lễ dâng hương

  Thời gian qua, dưới sự lãnh đạo của BCH Đảng bộ huyện cùng với sự đoàn kết, nỗ lực vượt khó của cán bộ, đảng viên và nhân dân, huyện Nghĩa Đàn đã có nhiều chuyển biến tích cực, đạt được nhiều kết quả đáng mừng. Toàn đảng, toàn quân, toàn dân huyện nhà đã chung sức, chung lòng phòng chống dịch Covid-19 một cách linh hoạt hiệu quả; Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đã thành công tốt đẹp với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị... Hàng năm, huyện đều đạt và vượt các chỉ tiêu về, kế hoạch đề ra, kinh tế xã hội phát triển khá và có tính bền vững. Xây dựng NTM đã trở thành phong trào sâu rộng, thực chất; được sự đồng lòng chung tay của cán bộ, đảng viên, nhân dân; nhờ vậy bộ mặt nông thôn khang trang hơn, đời sống nhân dân được nâng cao hơn; cả huyện đều quyết tâm để năm 2025 Nghĩa Đàn trở thành huyện NTM. Công tác xây dựng Đảng l, xây dựng hệ thống chính trị tiếp tục được làm tốt. Năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên được nâng cao gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XIII). Tăng cường kiểm tra, giám sát, làm tốt công tác vận động quần chúng. Giữ vững sự đoàn kết, đồng thuận thực sự trong Đảng; sự đồng lòng ủng hộ trong nhân dân.

Bí thư Huyện ủy Hoàng Thị Thu Trang báo công trước Bác những kết đạt được trong năm qua

 Trước anh linh của Người, tập thể BCH Đảng bộ huyện nguyện ra sức phấn đấu tiếp tục phát huy đoàn kết, tích cực thi đua; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách của Người để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Các đại biểu nghiêng mình trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Phiên họp BTV Huyện ủy tháng 6

Huyện Sầm Tớ trao đổi, gặp gỡ với huyện Nghĩa Đàn

Gần 100 học viên tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

SÁNG RÕ HƠN, VỮNG TIN HƠN

68 học viên được trao bằng trung cấp lý luận chính trị

Nghĩa Đàn công bố quyết định về công tác cán bộ

Nghĩa Đàn ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022

189 đồng chí bí thư, phó bí thư chi bộ tham gia hội nghị gặp mặt, trao đổi với thường trực Huyện ủy về công tác xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ, phát triển đảng viên