Nghĩa Đàn chúc mừng ngày thành lập Hội Nông dân

Tại buổi chúc mừng, ghi nhận những đóng góp và thành tích của cán bộ, hội viên Hội Nông dân các cấp đã đạt được, các đồng chí lãnh đạo tin tưởng rằng, trong thời gian tới, Hội sẽ cùng với các hội viên đưa tổ chức ngày càng vững mạnh.

  Sáng 14/10, lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện Nghĩa Đàn do đồng chí Phan Tiến Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng Hội Nông dân huyện nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2021). Cùng đi có các đồng chí trong BTV Huyện ủy, đại diện các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện.

Lãnh đạo huyện chúc mừng Hội Nông dân nhân ngày thành lập

  Tại buổi chúc mừng, ghi nhận những đóng góp và thành tích của cán bộ, hội viên Hội Nông dân các cấp đã đạt được, các đồng chí lãnh đạo tin tưởng rằng, trong thời gian tới, Hội sẽ cùng với các hội viên đưa tổ chức ngày càng vững mạnh. Thực hiện các chương trình, phong trào có hiệu quả, phát huy phong trào sản xuất kinh doanh giỏi, thích ứng với đại dịch Covid - 19, tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, nông thôn mới giữ vững ổn định chính trị - xã hội ở địa phương, tích cực xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, thực hiện các chính sách hỗ trợ, chăm lo đến đời sống của hội viên, khẳng định và phát huy vai trò trong giai đoạn mới.

Thái Trường ( Huyện ủy Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Nghĩa Đàn tham gia Hội nghị trực tuyến Văn hóa toàn quốc, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng

Tập huấn nghiệp vụ công tác Văn phòng cấp ủy năm 2021

Chúc mừng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện nhân ngày truyền thống

Đồng chí Phan Tiến Hải tặng hoa, chúc mừng các trường học ở xã Nghĩa Trung

Đồng chí Hoàng Thị Thu Trang chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên thuộc đối tượng 4 năm 2021

Đồng chí Phan Tiến Hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự sinh hoạt chi bộ Trường Tiểu học Nghĩa Lộc 1 thường kỳ tháng 11

Chi bộ Phòng GD&ĐT sinh hoạt chi bộ theo quy định mới của Tỉnh ủy