Nghĩa Đàn báo công với Bác Hồ kính yêu

Thay mặt Đảng bộ và nhân dân huyện Nghĩa Đàn, các đại biểu bày tỏ tấm lòng thành kính và sự biết ơn sâu sắc trước công lao, sự cống hiến to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất, vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc Việt Nam.

    Ngày 18/5, nhân kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Nghĩa Đàn do đồng chí Vi Văn Định – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã tổ chức dâng hương, dâng hoa, báo công với Bác tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên, Nam Đàn. 

 

   Các đại biểu dâng hoa tại khu tưởng niệm quê nội Bác Hồ

    Thời gian qua, dưới sự lãnh đạo của BCH Đảng bộ huyện cùng với sự đoàn kết, nỗ lực vượt khó của cán bộ, đảng viên và nhân dân, huyện Nghĩa Đàn đã có nhiều chuyển biến tích cực và đạt được nhiều kết quả đáng mừng. Toàn huyện đã tổ chức thành công tốt đẹp Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Năm 2016, có thêm 5 xã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới. Các dự án lớn trên địa bàn tiếp tục phát triển tốt. Nhân dân các dân tộc cố gắng vươn lên trong sản xuất, ngày càng xuất hiện nhiều mô hình phát triển kinh tế, làm ăn có hiệu quả. Tổ chức thành công Ngày hội Hoa hướng dương và Đêm hội Sắc Xuân Miền Tây, để lại dấu ấn tốt đẹp trong nhân dân huyện nhà và du khách. Giáo dục tiếp tục giữ vững đơn vị xuất sắc. Cơ sở vật chất của ngành Y tế được tăng cường, đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Chính sách an sinh xã hội và giảm nghèo bền vững được quan tâm và thực hiện tốt.

 

   Nghiêng mình trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hứa với Bác xây dựng quê hương Nghĩa Đàn ngày càng giàu đẹp, ấm no

Năm 2016, Đảng bộ huyện tiếp tục được xếp loại Vững mạnh. Cũng trong thời gian vừa qua, toàn huyện đã tập trung triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) gắn với Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” với quyết tâm, tinh thần, thái độ và trách nhiệm cao. Từ đó, đã tạo sự chuyển biến tích cực về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và nâng cao trách nhiệm công tác của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong toàn huyện.

   Đồng chí Vi Văn Định – TUV, Bí thư Huyện ủy kính cẩn thắp nén hương lên bàn thờ Bác

Thay mặt Đảng bộ và nhân dân huyện Nghĩa Đàn, các đại biểu bày tỏ tấm lòng thành kính và sự biết ơn sâu sắc trước công lao, sự cống hiến to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất, vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc Việt Nam.

   Các đại biểu lắng nghe thuyết minh viên khu di tích nói chuyện về Bác Hồ

 Trước anh linh của Người, tập thể BCH Đảng bộ huyện cùng với toàn đảng bộ và nhân dân huyện nguyện ra sức phấn đấu tiếp tục phát huy đoàn kết, tích cực thi đua; dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách của Người để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, xây dựng Đảng bộ vững mạnh và sớm đưa Nghĩa Đàn trở thành trung tâm kinh tế của vùng Tây Bắc tỉnh Nghệ An.

                                                                                                            Thái Trường (Ban tuyên giáo huyện ủy)

Các tin khác

Hội thảo cấp quốc gia kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Vị Đại tướng chỉ huy Chiến dịch Hồ Chí Minh trong những ngày tháng 4/1975

V.I. Lênin – Nhà tư tưởng vĩ đại, lãnh tụ thiên tài của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và các dân tộc bị áp bức trên toàn thế giới

Thẩm tra dự thảo nghị quyết trình kỳ họp thứ 13, HĐND tỉnh khóa XVII

Nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh từ trần

TREO CỜ - CỜ TREO

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Làm nhân sự phải hết sức cảnh giác

Ban Thường vụ Tỉnh ủy kết luận không bố trí nhiều chức danh không chuyên trách cấp xã