Nghĩa Lợi biểu diễn dân vũ chào mừng Quốc khánh 2/9

Việc tổ chức chương trình dân vũ là sân chơi bổ ích để cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn được phát huy sở trường, năng khiếu, được giao lưu, học hỏi và thể hiện bản lĩnh, văn hóa trong giao tiếp, ứng xử

  Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng 31/8, UBND xã phối hợp với Hội LHPN xã Nghĩa Lợi tổ chức chương trình biểu diễn dân vũ và biểu diễn võ thuật karatedo.

Quang cảnh chương trình

  Tham gia chương trình biểu diễn Karatedo là bộ môn võ thuật rèn luyện sức khỏe, đối kháng, tự vệ được yêu thích và có rất đông học viên trong độ tuổi học sinh trên địa bàn xã tham gia. Ngoài ra, chương trình dân vũ với sự tham gia của 150 chị em là hội viên phụ nữ trên địa bàn xã nhận được sự cổ vũ, hưởng ứng nhiệt tình của bà con nhân dân. Được biết, để chương trình thành công, gần 1 tháng qua, chị em phụ nữ đã tranh thủ các buổi đêm để tập luyện. Với tinh thần nhiệt tình, các chị đã thể hiện những màn đồng diễn đẹp mắt, sôi động không kém phần hấp dẫn với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo bà con.

Biểu diễn dân vũ

 

Biểu diễn Karatedo

  Việc tổ chức chương trình dân vũ là sân chơi bổ ích để cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn được phát huy sở trường, năng khiếu, được giao lưu, học hỏi và thể hiện bản lĩnh, văn hóa trong giao tiếp, ứng xử; thể hiện niềm tự hào, ý thức trách nhiệm và sự tham gia đóng góp với cộng đồng, xã hội./.

Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

 

Các tin khác

Phụ nữ Nghĩa Sơn giao lưu dân vũ chào mừng ngày 20/10

Tọa kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Hội LHPN xã Nghĩa Hiếu tổ chức hội thi đồng diễn dân vũ

Nghĩa Lạc khai mạc giải bóng đá nữ, đồng diễn dân vũ

Nghĩa Lạc tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ hoạt động cho CLB văn hoá DTTS

Nghĩa Đàn quan tâm đến đời sống Người cao tuổi

Đêm hội trăng rằm tại các đơn vị, địa phương

Nghĩa Đàn tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2019