Nghĩa Hội sôi nổi giao lưu dân vũ chào mừng 90 năm thành lập Hội phụ nữ và Hội nông dân Việt Nam

Chương trình giao lưu đồng diễn có sự tham gia của hơn 800 cán bộ, hội viên hội Phụ nữ, nông dân đến từ 11 xóm trên địa bàn

  Sáng 11/10, Hội LHPN xã Nghĩa Hội phối hợp với Hội nông dân xã tổ chức giao lưu đồng diễn Dân vũ chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN và Hội nông dân Việt Nam.

Quang cảnh buổi đồng diễn

 

Trao cờ lưu niệm cho các đội

  Chương trình giao lưu đồng diễn có sự tham gia của hơn 800 cán bộ, hội viên  hội Phụ nữ, nông dân đến từ 11 xóm trên địa bàn. Mỗi người một ngành nghề, độ tuổi khác nhau nhưng các mẹ, các chị, các anh… đã đem đến màn trình diễn rất ấn tượng với sự đầu tư bài bản các trang phục phù hợp với nền nhạc của bài hát đã tạo không khí sôi nổi, thu hút được đông đảo người dân trong và ngoài xã đến xem và cổ vũ.

Một phần biểu diễn

  Qua buổi giao lưu là dịp để cán bộ, hội viên hội phụ nữ, hội viên nông dân có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau sau những giờ lao động vất vả. Đồng thời, tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viên hội viên cùng hăng hái thi đua học tập, lao động sản xuất, góp phần mang niềm vui, sức sống mới trên quê hương xã Nghĩa Hội./.

Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông huyện kỷ niệm 90 Ngày phụ nữ Việt Nam

Nghĩa Lợi hội thi đồng diễn dân vũ

Nghĩa Hội sôi nổi giao lưu dân vũ chào mừng 90 năm thành lập Hội phụ nữ và Hội nông dân Việt Nam

Nghĩa Đàn tổ chức “Vui hội trăng rằm” năm 2020

Nghĩa Đàn tổng kết 20 năm thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” giai đoạn 2000 - 2020 và tổng kết chiến lược phát triển gia đình Việt Nam giai đoạn 2010-2020

Tập huấn QLNN về Thông tin và Truyền thông năm 2020

Chung Kết Hội thi “Tiếng hát sơn ca” lần thứ 1 năm 2020

Nghĩa Trung tổng kết 20 năm thực hiện phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa