Ngày hội học sinh 3 tốt và tuyên dương CLB, đội, nhóm, thanh niên tình nguyện năm 2019

Dịp này, Huyện đoàn Nghĩa Đàn cũng đã tuyên dương và trao giấy chứng nhận cho 10 CLB, đội, nhóm, thanh niên tình nguyện xuất sắc năm 2019

       Chiều 18/10, tại trường THPT Cờ đỏ, Huyện đoàn Nghĩa Đàn đã tổ chức ngày hội “học sinh 3 tốt” và hội thi “sáng tạo đồ chơi cho thiếu nhi từ vật liệu tái chế”, tuyên dương CLB, đội, nhóm, thanh niên tình nguyện năm 2019.

          Ngày hội “hoc sinh 3 tốt ” được tổ chức thi theo hình thức sân khấu hóa, cho các đối tượng là đoàn viên, thanh niên học sinh khối THPT : Cờ đỏ, 1/5 và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên huyện Nghĩa Đàn. Tham gia hội thi có 5 đội đến từ 3 trường THPT&TT giáo dục nghề, các đội phải trải qua 4 phần thi: tri thức, tài năng và sáng tạo.

Phần thi tri thức

 Thông qua hội thi,  giúp cho học sinh xây dựng môi trường, tạo động lực để các em được rèn luyện, phấn đấu toàn diện trên các mặt: đạo đức, học tập, thể lực, góp phần nâng cao chất lượng GD&ĐT trong trường THPT. Từ đó, nhằm phát hiện, tuyên dương và nhân rộng các tấm gương học sinh tiêu biểu đạt danh hiệu “học sinh 3 tốt”, tạo tiền đề cho học sinh tiếp cận phong trào “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” ở các bậc đào tạo cao hơn.

Phần thi tài năng

          Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất cho trường THPT Cờ đỏ, giải nhì cho trường THPT 1/5; trường Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên đạt giải 3.

          Dịp này, Huyện đoàn Nghĩa Đàn cũng đã tuyên dương và trao giấy chứng nhận cho 10 CLB,  đội, nhóm, thanh niên tình nguyện xuất sắc năm 2019 và trao các giải nhất, nhì, ba cho các đơn vị đạt giải trong hội thi “sáng tạo đồi chơi cho thiếu nhi từ vật liệu tái chế”./.

Trao giải hội thi “sáng tạo đồi chơi cho thiếu nhi từ vật liệu tái chế”

Thu Hiền – Minh Thái (Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Trường THCS Nghĩa Trung đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia

Trường Tiểu học Nghĩa Phú, THCS Nghĩa Yên đón bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Trường Mầm non Nghĩa Long đón chuẩn Quốc gia mức độ 2

Trường mầm non Nghĩa Khánh đón Bằng công nhận chuẩn Quốc gia mức độ 1

Trao tiền ủng hộ xây dựng phòng học

Nghĩa Đàn tổ chức Hội chợ việc làm trong và ngoài nước năm 2020

Tập huấn triển khai hệ thống điều hành quản lý văn bản điện tử VNPT-Ioffice

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tại Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Kim Liên – Nam Đàn