MTTQ huyện Nghĩa Đàn tổng kết quỹ vì người nghèo năm 2019

Trong năm 2019, quỹ đã vận động thu được trên 696 triệu đồng. Từ nguồn quỹ này đã hỗ trợ xây dựng, sửa chữa 5 nhà đại đoàn kết với số tiền 95 triệu đồng, hỗ trợ 40 học sinh nghèo vượt khó với số tiền 20 triệu đồng. Tặng quà tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách

  Sáng 17/ 3, UB  MTTQ Việt Nam huyện Nghĩa Đàn tổ chức tổng kết công tác vận động ủng hộ quỹ vì người nghèo năm 2019, kết quả vận động, tiếp nhận ủng hộ “ Tết vì người nghèo Canh Tý 2020”. Về dự có các đồng chí Lê Cảnh Đại, UVBTV, trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Phan Văn Bình, phó chủ tịch UBND huyện.

Các đại biểu tham dự hội nghị

  Năm 2019, việc triển khai công tác vận động ủng hộ quỹ “ Vì người nghèo” luôn được quan tâm, chú trọng. MTTQ huyện Nghĩa Đàn đã chủ động tham mưu, xây dựng kế hoạch vận động, phối hợp chặt chẽ với các ban ngành, hệ thống chính trị cũng như đẩy mạnh công tác tuyên truyền. Trong năm 2019, quỹ đã vận động thu được trên 696 triệu đồng. Từ nguồn quỹ này đã hỗ trợ xây dựng, sửa chữa 5 nhà đại đoàn kết với số tiền 95 triệu đồng, hỗ trợ 40 học sinh nghèo vượt khó với số tiền 20 triệu đồng. Tặng quà tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách…Riêng cấp xã, số tiền vận động được hơn 1 tỷ đồng. Năm 2020. MTTQ huyện Nghĩa Đàn tiếp tục triển khai sâu rộng cuộc vận động, phối hợp chặt chẽ với chính quyền, các ban ngành đoàn thể, hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông đại chúng, phấn đấu hoàn thành trước ngày 18/11. Thường xuyên đôn đốc kiểm tra để cuộc vận động đạt kết quả cao nhất. Hội nghị cũng đã thông qua báo cáo kết quả vận động, tiếp nhận và phận bổ quà Tết vì người nghèo Canh tý năm 2020 với số tiền hơn 2,7 tỷ đồng, trao quà cho hơn 6.200 đối tượng. Dịp này, UBND huyện Nghĩa Đàn trao giấy khen cho 4 tập thể, 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác vận động quĩ vì Người nghèo năm 2019, UB MTTQ huyện Nghĩa Đàn trao giấy khen cho 5 tập thể thực hiện tốt công tác ủng hộ “ Tết vì người nghèo Canh Tý 2020”.

 

Trao giấy khen của UBND huyện cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác vận động ủng hộ quĩ vì người nghèo

Trao giấy khen của UB MTTQ huyện cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong vận động "Tết vì người nghèo - Canh Tý 2020"

    Như Trang- Đức Anh ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

 

Các tin khác

Ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020

BTV Huyện ủy Nghĩa Đàn lấy ý kiến góp ý của các ban, sở, ngành cấp tỉnh vào Dự thảo Báo cáo chính trị

Điều động, bổ nhiệm phó bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Lợi

NGHĨA HỘI - CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Huyện đoàn Nghĩa Đàn tổ chức nghiên cứu, học tập chuyên đề năm 2020

Công bố quyết định điều động, luân chuyển Phó Bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Hiếu, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Huyện đoàn Nghĩa Đàn đánh giá kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội khóa XXIV

Sáp nhập đơn vị hành chính cấp xã ở huyện Nghĩa Đàn: Hoạt động ổn định, hiệu quả