MTTQ huyện Nghĩa Đàn tổ chức hội nghị lần thứ 6

Chương trình tết người nghèo với tổng số tiền vận động và tiếp nhận gần 2,4 tỷ đồng; quỹ “vì người nghèo” cấp huyện vận động và tiếp nhận được hơn 2,3 tỷ đồng, quỹ cấp xã gần 850 triệu đồng

  Sáng 11/1, MTTQ Việt Nam huyện Nghĩa Đàn khóa XXIII tổ chức hội nghị lần thứ 6. Tới dự hội nghị có các đồng chí Phan Tiến Hải, phó bí thư Thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, Ngô Văn Thành, UVBTV, phó chủ tịch HĐND huyện, Lê Thái Hùng, UVBTV, phó chủ tịch UBND huyện.

   Hội nghị đã tổ chức hiệp thương cử bổ sung 3 vị vào Ủy viên ủy ban MTTQ huyện khoá 23, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

  Trong năm, mặt trận các cấp trong huyện đã phối hợp với các tổ chức thành viên thực hiện đầy đủ, có chất lượng, đạt hiệu quả cao các nội dung như: mở rộng, đa dạng các hình thức vận động, thu hút, tập hợp các tầng lớp nhân dân, động viên các tầng lớp nhân dân tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, đóng góp tích cực vào chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM; chương trình an sinh xã hội, xoá đói giảm nghèo; phòng chống đại dịch covid 19, ủng hộ nhân dân miền trungkhắc phục thiệt hại do bão lũ gây ra.

  Chương trình tết người nghèo với tổng số tiền vận động và tiếp nhận gần 2,4 tỷ đồng; quỹ “vì người nghèo” cấp huyện vận động và tiếp nhận được hơn 2,3 tỷ đồng, quỹ cấp xã gần 850 triệu đồng, đã tiến hành giảỉ ngân số tiền hơn 2,6 tỷ đồng, trong đó xây mới và sữa chữa nhà đại đoàn kết cho 58 hộ nghèo, hỗ trợ 32 hộ nghèo mua con giống, cây giống phát triển sản xuất.

   Trong năm MTTQ Việt Nam huyện Nghĩa Đàn tham gia giải quyết các vấn đề về tôn giáo, dân tộc và những vấn đề bức xúc nỗi cộm trên địa bàn huyện hiệu quả; tích cực tổ chức các hoạt động giám sát, phản biện xã hội, tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền.

  Đồng chí Phan Tiến Hải ghi nhận những kết quả mà MTTQ huyện Nghĩa Đàn đạt được trong năm qua, đặc biệt là trong công tác phòng chống dịch covid, giúp đồng bào miền trung phòng chống bão lụt thì  MTTQ đóng vai trò nhạc trưởng, kêu gọi tinh thần đoàn kết tương thần tương ái của toàn thể nhân dân trong huyện.

Đồng chí Phan Tiến Hải phát biểu tại kỳ họp

   Hội nghị đã trao bằng khen của UBMTTQ tỉnh Nghệ An cho tập thể MTTQ huyện vì có thành tích trong công tác an sinh xã hội năm 2020 và trao các bằng khen, giấy khen của MTTQ tỉnh, UBND huyện, MTTQ huyện  cho các cá nhân, tập thể có thành tích trong công tác mặt trận năm 2020.

Đồng chí Phan Tiến Hải trao bằng khen của MTTQ tỉnh  cho tập thể MTTQ huyện Nghĩa Đàn vì có thành tích trong công tác an sinh xã hội

Đồng chí Lê Thái Hùng trao giấy khen của UBND huyện cho 2 tập thể, 2 cá nhân có thành tích trong công tác mặt trận

 Đinh Thùy ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

MTTQ huyện Nghĩa Đàn tổ chức hội nghị lần thứ 6

HĐND xã Nghĩa Lâm tổ chức kỳ họp thứ 13, khóa XIX nhiệm kỳ 2016 - 2021

Kỳ họp thứ 13 hội đồng nhân dân xã Nghĩa Hội

Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội xã Nghĩa Lâm tổ chức tổng kết công tác năm 2020

Bế mạc kỳ họp thứ 16 Hội đồng nhân dân huyện Nghĩa Đàn khóa XIX nhiệm kỳ 2016 - 2021

Khai mạc Kỳ họp thứ 16 HĐND huyện Nghĩa Đàn khóa XIX nhiệm kỳ 2016 - 2021

Đoàn công tác của Bộ NN&PTNT thăm và làm việc tại Nghĩa Đàn

HĐND huyện chuẩn bị kỳ họp thứ 16 HĐND huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2016 - 2021