MẦM NON XÃ NGHĨA LÂM ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN ĐƠN VỊ VĂN HÓA

Trong những năm qua Trường mầm non Nghĩa Lâm đã bám sát những tiêu chuẩn để xây dựng đơn vị văn hóa

      Sáng 5/9, trường Mầm non Nghĩa Lâm tổ chức khai giảng năm học mới và đón bằng công nhận đơn vị văn hóa cấp huyện .

      Năm học vừa qua trường có 01 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 03 giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 04 giáo viên đạt Chiến sỹ thi đua, 1 giáo viên đạt bằng khen của Tỉnh, trường đạt danh hiệu tiên tiến cấp huyện. Chất lượng chăm sóc trẻ được nâng lên, Chất lượng giáo dục và chất lượng nuôi dưỡng trẻ đạt chuẩn. Tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm hàng năm từ 2,3 – 3%. 100% trẻ được ăn bán trú tại trường….  

     Bên cạnh đó, trong những năm qua Trường mầm non Nghĩa Lâm  đã bám sát những tiêu chuẩn để xây dựng đơn vị văn hóa như:  Đơn vị làm việc có nề nếp, kỷ cương, môi trường Xanh – sạch – đẹp; hoàn thành tốt 100% nhiệm vụ được giao; Gương mẫu chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Trên cơ cơ các tiêu chí đó nhà trường đã triển khai thực hiện có hiệu quả. Hàng năm nhà trường đã thực hiện tốt chủ đề năm học, phát động có hiệu quả nhiều phong trào thi đua xây dựng cơ quan văn hóa như: cuộc vận động xây dựng gia đình nhà giáo văn hóa, gia đình không có người sinh con thứ 3 trở lên, cuộc vận động mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học, sáng tạo, phong trào giỏi việc nước, đảm việc nhà...

Trao bằng đơn vị văn hóa cho trường Mầm non Nghĩa Lâm

   Dịp này, UBND xã Nghĩa Lâm,UB MTTQ, hội LHPN xã và Quỹ bảo trợ trẻ em xã đã trao tặng 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập .Món quà tuy không lớn về vật chất nhưng đó là nguồn động viên tinh thần cho các em bước vào năm học mới đầy vui tươi và phấn khời./.

Trao quà cho học sinh khó khăn

Thu Hằng ( UBND xã Nghĩa Lâm )

Các tin khác

Phòng GD&ĐT Nghĩa Đàn tổ chức Hội thi " Cô nuôi giỏi " bậc mầm non cụm I

Đồng chí Lê Hồng Sơn kiểm tra tiến độ xây dựng trường chuẩn Quốc gia

Tiếp nhận 8.145 kg gạo hỗ trợ dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Nghĩa Đàn quĩ khuyến học năm 2018 đạt 2,9 tỷ đồng

221 thi sinh tham gia kỳ thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp

142 giáo viên dạy giỏi huyện bậc mầm non, năm học 2018 – 2019

Nghĩa Đàn được công nhận đạt xóa mù chữ mức độ 2

Trao máy vi tính, máy in cho các xã, thị trấn