LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn tổ chức giao lưu gặp mặt cán bộ công đoàn nhân kỷ niệm 90 năm thành lập công đoàn Việt Nam

Huyện Nghĩa đàn hiện có 6.089 CNVCLĐ, trong đó đoàn viên công đoàn 5.516 người.

  Chiều 16/7, LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn tổ chức giao lưu gặp mặt cán bộ công đoàn nhân kỷ niệm 90 năm thành lập công đoàn VN(28/7/1929-28/7/2019), biểu dương danh nghiệp vì người lao động, CNVCLĐ, cán bộ công đoàn cơ sở gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM giai đoạn 2016-2019. Tới dự có đồng chí Nguyễn Tử Phương, TUV, chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

Quang cảnh lễ biểu dương

  Tại buổi gặp mặt, các cựu cán bộ Công đoàn đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử 90 năm xây dựng tổ chức công đoàn Việt Nam sự trưởng thành của tổ chức công đoàn huyện Nghĩa Đàn.

Các đại biểu chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn

  Huyện Nghĩa đàn hiện có 6.089 CNVCLĐ, trong đó đoàn viên công đoàn 5.516 người. Thời gian quan LĐLĐ huyện đã triển khai tốt Nghị quyết Đại hội XVIII Công đoàn Nghệ An, nghị quyết Đại hội XII công đoàn Việt Nam. Thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ đại diện cho người lao động, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Các doanh nghiệp trên địa bàn luôn quan tâm đầy đủ các chế độ chính sách cho CNVCLĐ như: Việc làm, tiền lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, an toàn vệ sinh lao động ; Thu nhập bình quân của CNVCLĐ từ 4 đến 7 triệu đồng/người/tháng. Quan hệ lao động ở các doanh nghiệp hài hòa, ổn định góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn… trong nhiều năm không để xảy ra tranh chấp lao động, ngừng việc tập thể lớn.

  Tại buổi giao lưu, gặp mặt các các bộ công đoàn, LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn đã biểu dương 8 doanh nghiệp vì người lao động tiêu biểu năm 2019, 10 chủ tịch công đoàn cơ sở trực thuộc gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM, 9 CNVC,LĐ có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM năm 2019../.

Biểu dương các doanh nghiệp vì người lao động tiêu biểu

Biểu dương các đoàn viên có thành tích xuất sắc trong chuyên môn

Thu Hiền - Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

 

 

Các tin khác

Phú Lộc ( Nghĩa Phú ) tổ chức điểm ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019

Nghĩa Lâm tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019

Tổ chức điểm Ngày hội đại đoàn kết ở xã Nghĩa Hưng

Nghĩa Lạc tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết tại khu dân cư xóm Mồn

Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ quản lý nhà nước về Thông tin và Truyền thông, truyền thanh cơ sở

Tập huấn truyền dạy nhạc cụ DTTS

Phụ nữ Nghĩa Sơn giao lưu dân vũ chào mừng ngày 20/10

Tọa kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam