LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn kiểm tra hoạt động công đoàn tại cụm số 7

Qua kiểm tra tại các đơn vị cho thấy, hầu hết các Công đoàn cơ sở đã triển khai kịp thời chương trình, kế hoạch do Công đoàn huyện ban hành, tổ chức thực hiện và triển khai tuyên truyền có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp.

   8/11, tại xã Nghĩa Liên, LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn tổ chức  kiểm tra hoạt động  đoàn cơ sở cụm số 7 gồm các xã Nghĩa Hưng, Nghĩa Hiếu, Nghĩa Liên, Nghĩa Tân, Nghĩa Thắng và Nhà máy gạch Tuynel Nghĩa Đàn.

Quang cảnh đợt kiểm tra

   Qua kiểm tra tại các đơn vị cho thấy, hầu hết các Công đoàn cơ sở đã triển khai kịp thời chương trình, kế hoạch do Công đoàn huyện ban hành, tổ chức thực hiện và triển khai tuyên truyền có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp.

  Các Công đoàn cơ sở đảm bảo chế độ sinh hoạt Ban chấp hành, sinh hoạt Công đoàn thường kỳ, thực hiện tốt việc kiểm tra, giám sát, chăm lo, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Phối hợp chặt chẽ với chuyên môn tổ chức tốt các phong trào thi đua. Kết quả kiểm tra cho thấy các CĐCS đã thực hiện tốt các nội dung như: Tổ chức thực hiện tốt việc triển khai hướng dẫn chỉ đạo của Công đoàn cấp trên. Đồng thời, các CĐCS đã triển khai có hiệu quả các phong trào VHVN –TDTT  thu hút sự tham gia đông đảo của đoàn viên, người lao động như: Tổ chức tốt các hoạt động chào mừng 90 năm Công đoàn Việt Nam; tổ chức các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn cho lao động nữ nhân ngày 8/3, 20/10…

Hồ Liên ( UBND xã Nghĩa Liên )

Các tin khác

Hơn 120 vận động viên tham gia giải bóng chuyền nam thanh niên huyện Nghĩa Đàn năm 2020

Hội LHPN Nghĩa Đàn tổ chức giải bóng chuyền chào mừng ngày 20/10

Khai giảng lớp bóng chuyền, võ karatedo năng khiếu hè 2020

Nghĩa Đàn phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2020

Đội Nghĩa Sơn giành giải nhất giải bóng chuyền tứ hùng chào mừng lễ hội hoa hướng dương Nghĩa Đàn năm 2019

Bế mạc Hội Khỏe Phù Đổng lần thứ 19

590 lượt vận động viên tham gia Hội Khỏe Phù Đổng lần thứ 19

Khai mạc giải bóng chuyền CCB cấp huyện