LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn kiểm tra hoạt động công đoàn tại cụm số 7

Qua kiểm tra tại các đơn vị cho thấy, hầu hết các Công đoàn cơ sở đã triển khai kịp thời chương trình, kế hoạch do Công đoàn huyện ban hành, tổ chức thực hiện và triển khai tuyên truyền có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp.

   8/11, tại xã Nghĩa Liên, LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn tổ chức  kiểm tra hoạt động  đoàn cơ sở cụm số 7 gồm các xã Nghĩa Hưng, Nghĩa Hiếu, Nghĩa Liên, Nghĩa Tân, Nghĩa Thắng và Nhà máy gạch Tuynel Nghĩa Đàn.

Quang cảnh đợt kiểm tra

   Qua kiểm tra tại các đơn vị cho thấy, hầu hết các Công đoàn cơ sở đã triển khai kịp thời chương trình, kế hoạch do Công đoàn huyện ban hành, tổ chức thực hiện và triển khai tuyên truyền có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp.

  Các Công đoàn cơ sở đảm bảo chế độ sinh hoạt Ban chấp hành, sinh hoạt Công đoàn thường kỳ, thực hiện tốt việc kiểm tra, giám sát, chăm lo, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Phối hợp chặt chẽ với chuyên môn tổ chức tốt các phong trào thi đua. Kết quả kiểm tra cho thấy các CĐCS đã thực hiện tốt các nội dung như: Tổ chức thực hiện tốt việc triển khai hướng dẫn chỉ đạo của Công đoàn cấp trên. Đồng thời, các CĐCS đã triển khai có hiệu quả các phong trào VHVN –TDTT  thu hút sự tham gia đông đảo của đoàn viên, người lao động như: Tổ chức tốt các hoạt động chào mừng 90 năm Công đoàn Việt Nam; tổ chức các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn cho lao động nữ nhân ngày 8/3, 20/10…

Hồ Liên ( UBND xã Nghĩa Liên )

Các tin khác

LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn kiểm tra hoạt động công đoàn tại cụm số 7

Nghĩa Phú tổ chức hội thi đồng diễn dân vũ chào mừng ngày thành lập Hội LHPN và Hội Nông dân

Thị trấn Nghĩa Đàn khai mạc giải bóng chuyền công – nông – binh nam nữ

Khai mạc giải bóng đá nữ Công đoàn công ty Cổ phần thực phẩm Sữa TH

Hội người cao tuổi xã Nghĩa Liên khai mạc giải bóng chuyền hơi nam, nữ

Khai mạc giải bóng đá nam công đoàn TH MILK mở rộng năm 2019

Giải bóng chuyền nam 4 người gây quỹ khuyến học xã Nghĩa Trung

Gần 200 vận động viên tham gia giải vô địch cúp CLB karate Nghĩa Đàn mở rộng lần thứ nhất năm 2019