LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn biểu dương giám đốc doanh nghiệp, công nhân lao động tiêu biểu

Tại đây LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn cũng đã biểu dương 10 giám đốc doanh nghiệp vì người lao động, 20 công nhận lao động tiêu biểu.

  Sáng 15/7, LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn tổ chức tọa đàm “đổi mới tổ chức và hoạt động công đoàn trong tình hình mới”, biểu dương giám đốc doanh nghiệp vì người lao động, công nhân lao động tiêu biểu nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập công đoàn Việt nam ( 28/7/1929-28/7/2020)

  Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đại diện các công đoàn cơ sở ở Nghĩa Đàn đã tập trung thảo luận, trao đổi kinh nghiệm, đề xuất các giải pháp đổi mới trong hoạt động của công đoàn các cấp; đổi mới trong thực hiện chức năng chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; thực hiện các chương trình phúc lợi, nâng cao đời sống cho đoàn viên; đổi mới trong tổ chức triển khai các phong trào thi đua, các cuộc vận động; tham gia vận động đoàn viên thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, ngành, cơ quan, đơn vị; xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh; thực hiện tốt chức năng giám sát, phản biện xã hội. Các tham luận của công đoàn tại các doanh nghiệp cũng cho thấy thời gian qua  hoạt động công đoàn tại các doanh nghiệp ở Nghĩa Đàn đã dựa trên nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của số đông đoàn viên, người lao động; xây dựng niềm tin, tạo sự gắn kết giữa người lao động với tổ chức công đoàn.

  Đồng chí Nguyễn Chí Công – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nghệ An ghi nhận, biểu dương kết quả đạt được của LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn và công đoàn cơ sở ở Nghĩa Đàn thời gian qua. Góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của huyện cũng như đóng góp chung vào kết quả của công đoàn tỉnh Nghệ An; hoan nghênh Liên đoàn Lao động huyện Nghĩa Đàn tổ chức buổi tọa đàm. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, cụ thể hóa Nghị quyết số 02 của Bộ Chính trị về “Đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới”.  Đồng chí nhấn mạnh Nghị quyết 02 của Bộ Chính trị đặt ra yêu cầu phải đổi mới trong hoạt động công đoàn hiện nay, nhất là đởi mới nội dung, phương thức hoạt động để có những cách làm mới, sáng tạo trong hoạt động công đoàn với mục tiêu nhằm thực hiện tốt hơn, hiệu quả hơn, thực chất hơn chức năng, nhiệm vụ của công đoàn và khẳng định rõ vai trò, vị trí của tổ chức công đoàn...

Đồng chí Nguyễn Chí Công – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nghệ An phát biểu

 Tại đây LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn cũng đã biểu dương 10 giám đốc doanh nghiệp vì người lao động, 20 công nhận lao động tiêu biểu. Trao kỷ niệm chương “vì sự nghiệp xây dựng công đoàn” của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho 8 cá nhân. Tặng quà nguyên các Chủ tịch, PCT LĐLĐ huyện qua các thời kỳ.

Trao kỷ niệm chương của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho các cá nhân

Biểu dương 10 giám đốc doanh nghiệp

Biểu dương 20 công nhân tiêu biểu

  Đinh Thùy ( Trung tâm VH, TT, TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Khởi công nâng cấp tuyến đường vào vùng nguyên liệu dự án chăn nuôi bò sữa TH huyện Nghĩa Đàn

Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ Tết trung thu năm 2022

LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn tổ chức Hội nghị đối thoại với người lao động

Khai giảng lớp Sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn năm 2022

LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn biểu dương giám đốc doanh nghiệp, công nhân lao động tiêu biểu

Chính sách tín dụng Nghĩa Đàn 20 năm đồng hành giúp dân vươn lên thoát nghèo

TẤM GƯƠNG TỔ TRƯỞNG TỔ TK&VV NGÂN HÀNG CSXH NGUYỄN THỊ THAO

UB MTTQ Việt Nam huyện Đức Trọng học tập kinh nghiệm tại một số dự án trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn