Lãnh đạo UBND huyện tặng quà cho học sinh đạt kết quả cao trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT

Lãnh đạo UBND huyện cũng mong muốn các em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, cố gắng để tiếp tục giành kết quả cao tại các trường Đại học để tiếp tục cống hiến trí tuệ góp phần xây dựng quê hương, đất nước./.

  Chiều 1/9, đồng chí Lê Thái Hùng, UVBTV, phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà cho em học sinh có đạt kết quả cao trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn.

  Tại đây, đồng chí phó chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng, tặng quà cho các em: Nguyễn Khánh Duy cựu học sinh lớp 12A1 trường THPT Cờ đỏ đạt 29 điểm khối B và 27,5 khối A trong đó, môn Toán và Hóa học đạt 10 điểm, sinh học 9 điểm; Em Mai Thị Quỳnh Trang, học sinh lớp 12C1 đạt 28,25 khối C - Đây là trường hợp học sinh  có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập đạt điểm cao trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Tặng quà cho em Nguyến Khánh Duy

  Tại các nơi đến thăm hỏi, tặng quà, đồng chí Lê Thái Hùng gửi lời chúc mừng tới các em và gia đình về những kết quả đã giành được trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua. Đây thực sự là niềm tự hào không chỉ của gia đình mà còn là của nhà trường và quê hương Nghĩa Đàn. Đồng chí cũng mong muốn các em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, cố gắng để tiếp tục giành kết quả cao tại các trường Đại học để tiếp tục cống hiến  trí tuệ góp phần xây dựng quê hương, đất nước./.

Tặng quà cho em Mai Thị Quỳnh Trang

Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

 

Các tin khác

Nghĩa Hồng tuyên dương 21 học sinh có thành tích cao

UBMTTQ huyện phối hợp với MTTQ xã Nghĩa Lợi trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tổng kết công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2019 – 2020

Trẻ mầm non Nghĩa Mai thích thú với trải nghiệm ăn tiệc buffet

Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2019 - 2020

Trao tặng 100 xe đạp, 80 chiếc cặp cho học sinh

Lãnh đạo UBND huyện tặng quà cho học sinh đạt kết quả cao trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT

Nghĩa Đàn triển khai nhiệm vụ năm học mới