Lãnh đạo tỉnh Bình Dương thăm công ty CPTP sữa TH

Đoàn công tác tỉnh Bình Dương đã đánh giá rất cao về dự án này của tập đoàn TH là điểm sáng của toàn tỉnh Nghệ An, góp phần vào công cuộc hiện đại hóa nông nghiệp

  Chiều  9/3, Đoàn công tác của tỉnh Bình Dương do đồng chí Trần Văn Nam, UV TW Đảng, bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại công ty cổ phần thực phẩm sữa TH. Cùng đi về phía tỉnh có đồng chí Lê Xuân Đại, ủy viên BTV tỉnh ủy, phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, về phía huyện Nghĩa Đàn có đồng chí Phan Văn Bình, phó chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh buổi làm việc

  Tại đây, đoàn đã đi thăm và khảo sát thực tế dây chuyền chế biến sữa TH true MILK, đây là dây chuyền chế biến sữa tươi tập trung, quy mô công nghiệp hiện đại của Tập đoàn TH. Ngoài ra các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bình Dương còn đi thăm trang trại chăn nuôi, quy trình vắt sữa và khu vực chế biến thức ăn cho bò sữa. Hiện nay khu chăn nuôi của trang trại TH có gần 45 nghìn con bò, trong đó có 25 nghìn con đang cho sữa với gần 600 tấn sữa tươi sạch/ngày.

Đoàn tham quan một số công đoạn trong quá trình sản xuất sữa

  Đoàn công tác tỉnh Bình Dương đã đánh giá rất cao về dự án này của tập đoàn TH là điểm sáng của toàn tỉnh Nghệ An, góp phần vào công cuộc hiện đại hóa nông nghiệp. Việc có một dự án sản xuất sữa theo chuỗi như Nghệ An là điều mà tỉnh Bình Dương đang rất mong muốn./.

Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Phát động chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện năm 2019”

UBND huyện Nghĩa Đàn làm việc với Cty CPTP sữa TH

Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh tại công ty Cổ phần Viet Home Stone

Nghĩa Đàn đối thoại chính sách thuế 2019

Không khí sản xuất đầu năm các doanh nghiệp tại Nghĩa Đàn

Sở Công thương kiểm tra chỉ thị 08CT/BCT về việc thực hiện các giải pháp bảo đảm cân đối cung cầu bình ổn giá thị trường trước trong và sau Tết Kỷ Hợi 2019

Nghĩa Đàn thu ngân sách đạt hơn 151 tỷ đồng

Hội nghị công chức, người lao động chi cục Thuế huyện Nghĩa Đàn năm 2019