Lãnh đạo tỉnh Bình Dương thăm công ty CPTP sữa TH

Đoàn công tác tỉnh Bình Dương đã đánh giá rất cao về dự án này của tập đoàn TH là điểm sáng của toàn tỉnh Nghệ An, góp phần vào công cuộc hiện đại hóa nông nghiệp

  Chiều  9/3, Đoàn công tác của tỉnh Bình Dương do đồng chí Trần Văn Nam, UV TW Đảng, bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại công ty cổ phần thực phẩm sữa TH. Cùng đi về phía tỉnh có đồng chí Lê Xuân Đại, ủy viên BTV tỉnh ủy, phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, về phía huyện Nghĩa Đàn có đồng chí Phan Văn Bình, phó chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh buổi làm việc

  Tại đây, đoàn đã đi thăm và khảo sát thực tế dây chuyền chế biến sữa TH true MILK, đây là dây chuyền chế biến sữa tươi tập trung, quy mô công nghiệp hiện đại của Tập đoàn TH. Ngoài ra các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bình Dương còn đi thăm trang trại chăn nuôi, quy trình vắt sữa và khu vực chế biến thức ăn cho bò sữa. Hiện nay khu chăn nuôi của trang trại TH có gần 45 nghìn con bò, trong đó có 25 nghìn con đang cho sữa với gần 600 tấn sữa tươi sạch/ngày.

Đoàn tham quan một số công đoạn trong quá trình sản xuất sữa

  Đoàn công tác tỉnh Bình Dương đã đánh giá rất cao về dự án này của tập đoàn TH là điểm sáng của toàn tỉnh Nghệ An, góp phần vào công cuộc hiện đại hóa nông nghiệp. Việc có một dự án sản xuất sữa theo chuỗi như Nghệ An là điều mà tỉnh Bình Dương đang rất mong muốn./.

Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Gặp mặt các doanh nhân nhân ngày doanh nhân Việt Nam

Hội thi tuyên truyền tiết kiệm năng lượng năm 2018

Đẩy mạnh công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả năm 2018

Đánh giá công tác thu ngân sách Nhà nước 8 tháng đầu năm

Hội nghị tập huấn triển khai hóa đơn điện tử

Phát động chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện năm 2018”

Kiểm tra cân đối chứng ở 2 chợ Nghĩa Khánh và Nghĩa Hội

Tập huấn chính sách thuế và đối thoại với người nộp thuế năm 2018