Lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp tết cổ truyền

Đây là hoạt động truyền thống hàng năm, thể hiện tấm lòng tri ân, trân trọng ghi nhớ công lao của các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc.

  Sáng 31/1, lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Nghĩa Đàn tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân nhân dịp tết cổ truyền Kỷ Hợi năm 2019.

Quang cảnh lễ dâng hương, dâng hoa

   Kết thúc năm 2018, huyện Nghĩa đàn đã đạt được những thành tích quan trọng; hệ thống chính trị được xây dựng vững mạnh toàn diện; kinh tế phát triển khá, tốc độ tăng trưởng đạt 16,52%, vượt kế hoạch đề ra; văn hoá – xã hội ngày càng tiến bộ; quốc phòng an ninh được cũng cố và giữ vững.

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tại nghĩa trang

  Trong không khí nghiêm trang cùng với nghi thức trọng thể, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức đã kính cẩn dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của những người đã chiến đấu quên mình cho nền độc lập tự do của Tổ quốc. Tiếp đó là các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, các chiến sĩ lực lượng vũ trang, cán bộ, công chức dâng hương lên văn bia, phần mộ liệt sỹ.

Đồng chí Phan Tiến Hải, phó bí thư Thường trực Huyện ủy, phụ trách Đảng bộ huyện, chủ tịch HĐND huyện dâng hương lên các phần mộ

Đồng chí Lê Hồng Sơn, phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện dâng hương lên các phần mộ

  Đây là hoạt động truyền thống hàng năm, thể hiện tấm lòng tri ân, trân trọng ghi nhớ công lao của các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc. Điều này nhắc nhở các thế hệ mai sau phải giữ gìn, tiếp nối truyền thống “đền ơn đáp nghĩa”, đồng thời, thể hiện nét đẹp văn hóa của huyện nhà trong dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

 

Các tin khác

Bồi dưỡng chính trị hè cho cán bộ quản lý, giáo viên năm 2019

Hội thi Ban Tuyên giáo cơ sở giỏi cụm số 4

Tổng kết 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM, giai đoạn 2010 – 2020

Thường trực Huyện ủy Nghĩa Đàn làm việc với UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể huyện.

Hội thi Ban tuyên giáo cơ sở giỏi cụm 3 năm 2019

Thường trực Huyện ủy Nghĩa Đàn kiểm tra việc bỏ phiếu lấy ý kiến của cử tri về việc sáp nhập xã tại xã Nghĩa Liên

Nghĩa Liên triển khai lấy ý kiến sáp nhập xã tại 13/13 khu dân cư

Hội thi ban Tuyên giáo cơ sở giỏi cụm số 2