Lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp tết cổ truyền

Đây là hoạt động truyền thống hàng năm, thể hiện tấm lòng tri ân, trân trọng ghi nhớ công lao của các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc.

  Sáng 31/1, lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Nghĩa Đàn tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân nhân dịp tết cổ truyền Kỷ Hợi năm 2019.

Quang cảnh lễ dâng hương, dâng hoa

   Kết thúc năm 2018, huyện Nghĩa đàn đã đạt được những thành tích quan trọng; hệ thống chính trị được xây dựng vững mạnh toàn diện; kinh tế phát triển khá, tốc độ tăng trưởng đạt 16,52%, vượt kế hoạch đề ra; văn hoá – xã hội ngày càng tiến bộ; quốc phòng an ninh được cũng cố và giữ vững.

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tại nghĩa trang

  Trong không khí nghiêm trang cùng với nghi thức trọng thể, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức đã kính cẩn dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của những người đã chiến đấu quên mình cho nền độc lập tự do của Tổ quốc. Tiếp đó là các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, các chiến sĩ lực lượng vũ trang, cán bộ, công chức dâng hương lên văn bia, phần mộ liệt sỹ.

Đồng chí Phan Tiến Hải, phó bí thư Thường trực Huyện ủy, phụ trách Đảng bộ huyện, chủ tịch HĐND huyện dâng hương lên các phần mộ

Đồng chí Lê Hồng Sơn, phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện dâng hương lên các phần mộ

  Đây là hoạt động truyền thống hàng năm, thể hiện tấm lòng tri ân, trân trọng ghi nhớ công lao của các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc. Điều này nhắc nhở các thế hệ mai sau phải giữ gìn, tiếp nối truyền thống “đền ơn đáp nghĩa”, đồng thời, thể hiện nét đẹp văn hóa của huyện nhà trong dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

 

Các tin khác

Huyện đoàn Nghĩa Đàn tổng kết tháng thanh niên năm 2019

Đại hội Hội LHTN Thị trấn Nghĩa Đàn khóa II

HĐND xã Nghĩa Liên thông qua Đề án sáp nhập xóm trên địa bàn xã

Nghĩa Tân lấy ý kiến nhân dân về đề án sáp nhập xóm

Thị trấn Nghĩa Đàn đối thoại với nhân dân về sáp nhập khối

Tăng cường nắm bắt, tuyên truyền việc sáp nhập khối, xóm và sắp xếp bộ máy

SẮP XẾP TỔ CHỨC BỘ MÁY, CƠ CẤU LẠI ĐỘI NGŨ CÁN BỘ CẤP XÃ VÀ XÓM – NHỮNG ĐIỀU CẦN QUAN TÂM VÀ TRĂN TRỞ

Bổ nhiệm phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện