Lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp tết cổ truyền

Đây là hoạt động truyền thống hàng năm, thể hiện tấm lòng tri ân, trân trọng ghi nhớ công lao của các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc.

  Sáng 31/1, lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Nghĩa Đàn tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân nhân dịp tết cổ truyền Kỷ Hợi năm 2019.

Quang cảnh lễ dâng hương, dâng hoa

   Kết thúc năm 2018, huyện Nghĩa đàn đã đạt được những thành tích quan trọng; hệ thống chính trị được xây dựng vững mạnh toàn diện; kinh tế phát triển khá, tốc độ tăng trưởng đạt 16,52%, vượt kế hoạch đề ra; văn hoá – xã hội ngày càng tiến bộ; quốc phòng an ninh được cũng cố và giữ vững.

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tại nghĩa trang

  Trong không khí nghiêm trang cùng với nghi thức trọng thể, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức đã kính cẩn dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của những người đã chiến đấu quên mình cho nền độc lập tự do của Tổ quốc. Tiếp đó là các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, các chiến sĩ lực lượng vũ trang, cán bộ, công chức dâng hương lên văn bia, phần mộ liệt sỹ.

Đồng chí Phan Tiến Hải, phó bí thư Thường trực Huyện ủy, phụ trách Đảng bộ huyện, chủ tịch HĐND huyện dâng hương lên các phần mộ

Đồng chí Lê Hồng Sơn, phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện dâng hương lên các phần mộ

  Đây là hoạt động truyền thống hàng năm, thể hiện tấm lòng tri ân, trân trọng ghi nhớ công lao của các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc. Điều này nhắc nhở các thế hệ mai sau phải giữ gìn, tiếp nối truyền thống “đền ơn đáp nghĩa”, đồng thời, thể hiện nét đẹp văn hóa của huyện nhà trong dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

 

Các tin khác

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm giám đốc trung tâm Y tế huyện Nghĩa Đàn

Phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019

Đảng ủy cơ quan UBND huyện năm thứ 10 liên tiếp được xếp loại trong sạch vững mạnh tiêu biểu

Cơ quan UBND huyện Nghĩa Đàn trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp tết cổ truyền

Đồng chí Võ Tiến Sỹ tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo

Đồng chí Lê Minh Thông, phó chủ tịch UBND tỉnh trao quà tết cho người nghèo tại Nghĩa Đàn

Công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo