Lãnh đạo huyện chúc mừng Trung tâm VHTT &TT huyện nhân kỷ niệm 97 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân dịp này lãnh đạo huyện, các cơ quan, đơn vị đã tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, kĩ thuật viên của Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông Nghĩa Đàn nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

 Nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam ( 21/6/1925 – 21/6/2022 ), 21/6,  lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện đã đến tặng hoa, chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông Nghĩa Đàn.

Lãnh đạo huyện chúc mừng

 Thời gian qua, đội ngũ BTV, PV, KTV Trung tâm VHTT &TT huyện Nghĩa Đàn đã từng bước nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền trên sóng phát thanh và truyền hình, trang thông tin điện tử. Là kênh thông tin quan trọng đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân, đồng thời là diễn đàn của nhân dân các dân tộc trong huyện nhà. Hoạt động của Trung tâm đã góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển.  

Chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên của Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông Nghĩa Đàn, đồng chí Phan Tiến Hải - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy ghi nhận thời gian qua Trưng tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn đã có nhiều cố gắng nỗ lực trong nhiều năm qua để phản ánh kịp thời các thông tin của huyện nhà, kịp thời phản ánh công tác phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn. Thời gian tới đội ngũ cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên của Trung tâm cần tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị địa phương để phản ánh thông tin đa dạng kịp thời đến với nhân dân.

Đồng chí Phan Tiến Hải phát biểu chúc mừng

  Nhân dịp này lãnh đạo huyện, các cơ quan, đơn vị  đã tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, kĩ thuật viên của Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông Nghĩa Đàn nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

LĐLĐ huyện chúc mừng

Kho bạc Nhà nước huyện chúc mừng

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện chúc mừng

Trung tâm GDNN và GDTX huyện chúc mừng

Công an huyện chúc mừng

Trung tâm Y tế chúc mừng

Ngân hàng chính sách xã hội huyện chúc mừng

Viettel Nghĩa Đàn chúc mừng

  Dịp này, huyện Nghĩa Đàn cũng đã chúc mừng Báo Nghệ An và Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

 

Đ/c Hoàng Thị Thu Trang – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng Báo Nghệ An và Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh

Thái Trường - Đinh Thùy ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

 

 

Các tin khác

Hội thảo Phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Thổ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tại các huyện miền Tây Nghệ An

Tổ chức thăm quan thực nghiệm một số mô hình của đồng bào Thổ xã Nghĩa Lợi

Hoàn thành hội thi các làng văn hóa tiêu biểu huyện Nghĩa Đàn năm 2022

Tập huấn các chính sách của chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào DTTS

Nghĩa Mai dành giải nhất liên hoan các Làng văn hóa tiêu biểu cụm số 2

Liên hoan các Làng văn hóa tiêu biểu huyện Nghĩa Đàn năm 2022 cụm số 1

Tặng hoa chúc mừng Hội cựu TNXP nhân Kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống

Công đoàn cơ sở mít tinh kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam