KÝ KẾT THỎA THUẬN LIÊN TỊCH PHỐI HỢP THU NSNN

Nội dung thỏa thuận Kho bạc Nhà nước và ngành Thuế Nghĩa Đàn sẽ mở tài khoản chuyên thu tại Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển chi nhánh Phủ Quỳ ( BIDV Phủ Quỳ ) để thực hiện phối hợp thu Ngân sách Nhà nước và thanh toán điện tử song phương tập trung trên địa bàn.

  Chiều ngày 18/1,  tại huyện Nghĩa Đàn, Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển chi nhánh Phủ Quỳ đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận liên tịch phối hợp thu Ngân sách Nhà nước với Kho bạc Nhà nước Nghĩa Đàn và chi cục thuế huyện Nghĩa Đàn. Tới dự có các đồng chí Vi Văn Định tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy chủ tịch HĐND huyện, Phan Văn Bình, phó chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn.

Quang cảnh lễ ký kết

  Nội dung thỏa thuận Kho bạc Nhà nước và ngành Thuế Nghĩa Đàn sẽ mở tài khoản chuyên thu tại Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển chi nhánh Phủ Quỳ ( BIDV Phủ Quỳ ) để thực hiện phối hợp thu Ngân sách Nhà nước và thanh toán điện tử song phương tập trung trên địa bàn. Theo đó, thực hiện việc quản trị dữ liệu và ứng dụng trao đổi dữ liệu. Kiểm soát việc truyền nhận, đảm bảo tuyệt đối bí mật dữ liệu các bên và phối hợp xử lý các vấn đề sai sót phát sinh liên quan đến khoản thu nộp vào ngân sách. Trách nhiệm của ngân hàng sẽ tổ chức thu đầy đủ, chính xác an toàn các khoản thu ngân sách được kho bạc ủy nhiệm.

Các đơn vị tham gia ký kết

  Tại buổi lễ, các đơn vị Kho bạc Nhà nước, chi cục thuế Nghĩa Đàn đã tiến hành ký kết thỏa thuận phối hợp thu và ủy nhiệm thu Ngân sách Nhà nước với chi nhánh BIDV Phủ Quỳ. Qua đó góp phần cải cách các thủ tục hành chính trong hoạt động thu nộp thuế, rút ngắn thời gian nộp thuế, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp và cá nhân khi thực hiện các nghĩa vụ với Ngân sách Nhà nước. Từ nay, doanh nghiệp và người dân có thể tiếp cận các văn phòng  giao dịch của BIDV chi nhánh Phủ Quỳ để nộp tất cả các khoản thuế, phí, lệ phí và các khoản thu khác của Ngân sách Nhà nước một cách nhanh chóng, thuận tiện, an toàn.

Lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn tặng hoa chúc mừng các đơn vị tham gia ký kết

Như Trang - Ngọc Linh ( Đài Nghĩa Đàn )

 

Các tin khác

UBND huyện Nghĩa Đàn làm việc với Cty CPTP sữa TH

Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh tại công ty Cổ phần Viet Home Stone

Nghĩa Đàn đối thoại chính sách thuế 2019

Không khí sản xuất đầu năm các doanh nghiệp tại Nghĩa Đàn

Sở Công thương kiểm tra chỉ thị 08CT/BCT về việc thực hiện các giải pháp bảo đảm cân đối cung cầu bình ổn giá thị trường trước trong và sau Tết Kỷ Hợi 2019

Nghĩa Đàn thu ngân sách đạt hơn 151 tỷ đồng

Hội nghị công chức, người lao động chi cục Thuế huyện Nghĩa Đàn năm 2019

Tổng kết công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả năm 2018