Kiểm tra việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính trên địa bàn huyện

Đoàn đã tham mưu cho lãnh đạo UBND huyện chỉ đạo cho UBND xã Nghĩa Trung nhằm chấn chỉnh kỷ luật kỷ cương hành chính cho đội ngũ công chức và cán bộ không chuyên trách nhằm nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc thực thi công vụ.

   Thực hiện quyết định số 2730/QĐ-UBND ngày 26/10/2018 của UBND huyện Nghĩa Đàn về việc kiện toàn đoàn kiểm tra giám sát việc chấp hành kỷ luật kỷ cương hành chính tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện, thời gian qua, đoàn kiểm tra việc chấp hành kỷ luật kỷ cương hành chính huyện do ông Nguyễn Nam Phương trưởng phòng nội vụ huyện làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra bằng hình thức đột xuất không thông báo trước tại 4 xã Nghĩa Long, Nghĩa Trung, Nghĩa Sơn và Nghĩa Lâm.

Kiểm tra tại bộ phận một cữa UBND xã Nghĩa Trung

   Sau kiểm tra đoàn đã có báo cáo với lãnh đạo UBND huyện, cơ bản các xã đã thực hiện nghiêm túc việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính riêng xã Nghĩa Trung tại thời điểm đoàn kiểm tra vào lúc 10h30 phút có 14/21 CBCC có mặt tại trụ sở làm việc. Một số CBCC tại thời điểm đoàn kiểm tra chưa thực hiện nghiêm việc đeo thẻ công chức trong giờ hành chính ( khi thấy đoàn kiểm tra mới đeo thẻ ). Việc sắp xếp, bố trí hồ sơ của một số lĩnh vực tại phòng làm việc chưa gọn gàng ngăn nắp. Việc rà soát và niêm yết công khai các thủ tục hành chính tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của xã chưa đầy đủ và đảm bảo theo quy định.

Một số phòng làm việc của UBND xã Nghĩa Trung khóa cữa

 Đoàn đã tham mưu cho lãnh đạo UBND huyện chỉ đạo cho UBND xã Nghĩa Trung nhằm chấn chỉnh kỷ luật kỷ cương hành chính cho đội ngũ công chức và cán bộ không chuyên trách nhằm nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc thực thi công vụ.

Đoàn làm việc với lãnh đạo xã Nghĩa Trung

Ngọc Linh ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Đồng chí Lê Hồng Sơn kiểm tra CSVC các trường học xây chuẩn Quốc gia

UBND huyện Nghĩa Đàn làm việc với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông

Chủ tịch UBND tỉnh Thái Thanh Quý làm việc với lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn

Nghĩa Đàn tổ chức dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ

Hội đồng nhân dân xã Nhĩa Liên khóa XIX, tổ chức kỳ họp thứ 10

Hội đồng nhân dân xã Nghĩa Tân tổ chức kỳ họp lần thứ 10

Công bố quyết định thành lập Trung tâm văn hoá, Thể thao và Truyền thông huyện Nghĩa Đàn

Bế mạc kỳ họp thứ 9 HĐND huyện Nghĩa Đàn khoá 19 nhiệm kỳ 2016 - 2021