Kiểm tra tiến độ thi công 1 số công trình và việc giải tỏa tuyến đường cứu hộ

Tại đây, các đồng chí trong đoàn đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các đơn vị liên quan trong quá trình thi công các công trình giao thông trên địa bàn 3 xã

  Sáng 8/11, lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn gồm các đồng chí Phan Tiến Hải, phó bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND, Lê Hồng Sơn, phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện đã tiến hành kiểm tra tiến độ  thi công 1 số công trình tại xã Nghĩa Lạc và việc giải tỏa tuyến đường cứu hộ vùng lũ tại 2 xã Nghĩa Bình và Nghĩa Lợi.

  Đoàn đã đến kiểm tra tiến độ thi công tuyến đường cứu hộ vùng lũ xã Nghĩa Lạc nối liền 2 xã Nghĩa Lợi và Nghĩa Bình với tổng mức đầu tư là 20 tỷ đồng. Hiện nay đoạn đường đã được đổ nhựa với chiều dài 2km từ cầu Sông Sào đến Km 8+647,78; 2 cầu Khe Kê và Cầu Khe Mèo đang tiến hành thi công.

Kiểm tra tiến độ thi công cầu

  Tiếp đó, đoàn đến kiểm tra công tác giải phóng mặt bằng tại 2 xã Nghĩa Bình và Nghĩa Lợi với chiều dài hơn 3km (trong đó tuyến đường qua xã Nghĩa Bình dài 2 km; xã Nghĩa Lợi dài 1,2km), hiện đoạn qua xóm Bình Thái xã Nghĩa Bình bà con nhân dân trong xóm rất đồng tình ủng hộ, tự nguyện, phá dỡ tường rào, hiến đất mở rộng đường để đẩy nhanh tiến độ công trình. Còn đoạn qua xã Nghĩa Lợi có 40 hộ dân có tuyến đường đi qua, trong đó có 2 hộ dân không đồng tình trong việc giải tỏa.

Lãnh đạo huyện trao đổi với người dân xóm Bình Thái

 Tại đây, các đồng chí trong đoàn đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các đơn vị liên quan trong quá trình thi công các công trình giao thông trên địa bàn 3 xã. Đồng thời nắm bắt tình hình, lắng nghe ý kiến, kiến nghị của UBND xã, các gia đình có tuyến đường đi qua. Chỉ đạo chính quyền địa phương 2 xã Nghĩa Bình và Nghĩa Lợi cần làm tốt công tác giải phóng mặt bằng, kiểm tra, giám sát, phấn đấu các công trình hoàn thành trước tết nguyên đán./.

Đánh giá quá trình giải tỏa tại xã Nghĩa Lợi

Xã Nghĩa Lạc đề nghị di dời một số cột điện trong quá trình thi công tuyến đường

Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Lễ khởi công xây dựng các công trình giao thông nông thôn xã Nghĩa An

Chủ tịch UBND huyện kiểm tiến độ của dự án đường Miền Tây

Người dân tự nguyện hiến đất, phá tường rào mở rộng tuyến đường Miền Tây đi qua

Kiểm tra tiến độ thi công 1 số công trình và việc giải tỏa tuyến đường cứu hộ

Đồng chí Phan Văn Bình kiểm tra tiến độ giải tỏa, tạo mặt bằng xây dựng tuyến đường cứu hộ vùng lũ, đảm bảo an ninh quốc phòng tại xã Nghĩa Bình

Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tiến độ xây dựng 1 số công trình trên địa bàn

Khởi công dự án: Đường cứu hộ vùng lũ, đảm bảo an ninh quốc phòng các xã từ Nghĩa Lâm đến Nghĩa Bình

Đồng chí Hoàng Thị Thu Trang kiểm tra các công trình ách yếu, thăm mô hình cam tại xã Nghĩa Liên