Khởi công xây dựng sân bóng chuyền tại xóm 135

Sân bóng được hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ góp phần giúp ĐVTN, nhân dân trong xóm có một sân chơi bổ ích, nâng cao sức khoẻ./.

  Sáng 6/8, Huyện đoàn Nghĩa Đàn phối hợp với đoàn xã Nghĩa Mai tổ chức khởi công xây dựng sân bóng chuyền xóm 11, xã Nghĩa Mai.

Hơn 100 đoàn viên thanh niên tham gia lễ khởi công

  Xóm 11 xã Nghĩa Mai là xóm 135 có hơn 90% đồng bào dân tộc Thái. Được sự quan tâm của Tỉnh đoàn đã hỗ trợ cho xóm 11 xã Nghĩa Mai 10 triệu đồng để xây dựng một sân bóng chuyền xóm, nằm trong khuôn viên nhà văn hoá xóm. Tại buổi khởi công đã huy động được trên 100 đoàn viên thanh niên và nhân dân hưởng ứng tham gia làm sân bóng chuyền.

Đổ bê tông sân bóng chuyền

  Đây một là hoạt động thiết thực của  các cấp cán bộ đoàn nhằm chia sẻ khó khăn, giúp nhân dân xóm 11 xã Nghĩa Mai xây dựng thiết chế văn hóa – thể thao, thực hiện tiêu chí xây dựng NTM. Sân bóng được hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ góp phần giúp ĐVTN, nhân dân trong xóm có một sân chơi bổ ích, nâng cao sức khoẻ./.

Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Nghĩa Hội tổ chức giải bóng đá TNNĐ hè năm 2018

Khởi công xây dựng sân bóng chuyền tại xóm 135

Công đoàn Công ty Cổ phần thực phẩm sữa TH giành giải nhất giải bóng chuyền nam công nhân viên chức người lao động năm 2018

Trao sổ tiết kiệm và hỗ trợ tiền làm nhà tại Nghĩa Đàn

Giải bóng chuyền nam công nhân viên chức và người lao động cụm số 5 và số 8

Nghĩa Liên Khai giảng lớp học võ Karatedo cho các em học sinh dịp hè 2018

Giải bóng chuyền hơi NCT xã Nghĩa Hiếu

Công đoàn Cơ quan Huyện ủy giao lưu bóng đá với khối đoàn thể