Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách

Trong chương trình, cán bộ, y, bác sỹ CLB Thầy thuốc trẻ huyện Nghĩa Đàn đã tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho 90 người dân là đối tượng chính sách, người có công với cách mạng và người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

  Sáng 24/8, Huyện đoàn Nghĩa Đàn phối hợp với Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện Nghĩa Đàn và CLB Thầy thuốc trẻ tổ chức khám bệnh, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng các đối tượng chính sách và các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn  xã Nghĩa Đức.

Quang cảnh đợt khám, cấp phát thuốc

  Trong chương trình, cán bộ, y, bác sỹ CLB Thầy thuốc trẻ huyện Nghĩa Đàn đã tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho 90 người dân là đối tượng chính sách, người có công với cách mạng và người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Qua khám bệnh, các y, bác sỹ  đã  tư vấn cho các bệnh nhân về các triệu chứng, phương pháp điều trị. Các bệnh nặng sẽ được các y, bác sỹ giới thiệu lên tuyến trên, tổng kinh phí cấp phát thuốc miễn phí trong đợt này gần 40 triệu đồng.

Y, bác sỹ tư vấn cho các đối tượng

  Chương trình khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí là một trong những hoạt động thường xuyên của Huyện đoàn Nghĩa Đàn và các tổ chức hội với mục đích giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh khó khăn tiếp cận các dịch vụ y tế, góp phần cải thiện sức khỏe cho người dân tại cộng đồng./.

Phát thuốc cho bệnh nhân

Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Hội CTĐ huyện Nghĩa Đàn trao quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện

Nghĩa Đàn tham gia hội nghị trực tuyến về công tác phòng, chống xâm hại trẻ em

Phụ nữ Nghĩa Lâm thi nấu ăn

Hội CTĐ huyện Nghĩa Đàn tập huấn công tác hội năm 2019

Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách

Trao tặng 10 xe đạp cho học sinh khó khăn

Nghĩa Liên tọa đàm kỷ niệm ngày ngày Quốc tế Người cao tuổi

Nghĩa Lạc ra mắt CLB người cao tuổi với công tác dân số