Hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi cụm 3

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho giảng viên Hoàng Phú đến từ huyện Quỳnh Lưu; giải nhì cho giảng viên Cung Thị Hường đến từ huyện Quỳ Hợp và giải 3 cho giảng viên Trần Tuấn Sơn đến từ huyện Nghĩa Đàn.

  Trong hai ngày 23, 24/5, tại huyện Nghĩa Đàn, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi cụm 3 - năm 2018, gồm 7 đơn vị: Nghĩa Đàn, Thái Hòa, Quỳ Hợp, Quỳ Châu, Quế Phong, Hoàng Mai và Quỳnh Lưu. 

Quang cảnh hội thi

  Tại hội thi, 13 thí sinh là giảng viên chuyên trách và giảng viên kiêm chức đại diện cho các huyện trong cụm trải qua 3 phần, gồm: Soạn giáo án bài giảng; thực hành và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo. Trong thời gian 30 phút, mỗi giảng viên thể hiện phần thực hành với nội dung liên quan đến chương trình học tập lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng, đảng viên mới; chương trình bồi dưỡng công tác Đảng dành cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở và chương trình sơ cấp lý luận chính trị…

Các đại biểu tham dự hội thi

  Thông qua hội thi nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho các giảng viên; nâng cao kiến thức, kĩ năng, phương pháp cho đội ngũ giảng viên, giảng viên kiêm chức đồng thời tạo cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong cách thiết kế, thể hiện bài giảng của giảng viên các Trung tâm bồi dưỡng chính trị trong cụm.

Thí sinh Cao Hoàng Hải, đơn vị Quỳ Châu thực hiên phần thi thực hành

  Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho giảng viên Hoàng Phú đến từ huyện Quỳnh Lưu; giải nhì cho giảng viên Cung Thị Hường đến từ huyện Quỳ Hợp và giải 3 cho giảng viên Trần Tuấn Sơn đến từ huyện Nghĩa Đàn và 2 giải khuyến khích cho 2 giảng viên huyện Quế Phong và Hoàng Mai. Ban tổ chức cũng đã chọn ra 3 giảng viên xuất sắc nhất tham gia hội thi chung kết cấp tỉnh được tổ chức vào thời gian tới.

Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

 

 

 

Các tin khác

Đồng chí Phan Tiến Hải trao huy hiệu Đảng cho đảng viên

Đồng chí Hoàng Thị Thu Trang giữ chức bí thư Huyện ủy Nghĩa Đàn

Công bố quyết định Bí thư Đảng uỷ và bầu bổ sung Chủ tịch HĐND xã Nghĩa Yên

Nghĩa Đàn tổng kết công tác xây dựng Đảng 2018

Nghĩa Mai trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Chúc mừng ngày truyền thống các Ban Đảng và Văn phòng Huyện ủy

Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

ĐẢNG BỘ XÃ NGHĨA LÂM TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG CHO CÁC ĐẢNG VIÊN