Huyện Ba Tơ ( Quảng Ngãi ) tham quan mô hình xây dựng xã NTM tại Nghĩa Liên

Đoàn cũng đã được nghe lãnh đạo xã Nghĩa Liên báo cáo nhanh quá trình xây dựng xã phấn đấu xây dựng các tiêu chí để đạt xã chuẩn nông thôn mới. Đồng thời trao đổi với các đại biểu về các ý kiến về xây dựng các mô hình kinh tế, thành lập HTX, tiêu chí môi trường…

   Trong dịp ra dự lễ  kỷ niệm Nghĩa Đàn – 10 năm, một chặng đường phát triển và đón nhận huân chương lao động hạng nhất ( lần II ), đoàn công tác huyện Ba Tơ ( Quảng Ngãi ) do đồng chí Trần Trung Triển, phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến học hỏi kinh nghiệm xây dựng NTM ở xã Nghĩa Liên. Cùng đi với đoàn có đồng chí Lê Cảnh Đại, UVBTV, trưởng ban Dân vận Huyện ủy.

Quang cảnh đợt tham quan, học hỏi kinh nghiệm

  Tại buổi làm việc đoàn đã được nghe đồng chí Trần Trung Triển thông báo nhanh các kết quả hoạt động về triển KTXH – QPAN, phong trào xây dựng nông thôn mới của huyện thời gian qua cũng như các khó khó khăn vướng mắc của huyện trong xây dựng nông thôn mới. Đoàn cũng đã được nghe lãnh đạo xã Nghĩa Liên  báo cáo nhanh quá trình xây dựng xã phấn đấu xây dựng các tiêu chí để đạt xã chuẩn nông thôn mới. Đồng thời trao đổi với các đại biểu về các ý kiến về xây dựng các mô hình kinh tế, thành lập HTX, tiêu chí môi trường… Tại buổi làm việc đoàn huyện Ba Tơ tham quan thực tế một số mô hình của xã.

Tham quan CLB cồng chiêng

Hồ Liên ( UBND xã Nghĩa Liên )

 

Các tin khác

Xóm đầu tiên của xã Nghĩa Lợi đạt chuẩn NTM

Thẩm định xã đạt chuẩn NTM năm 2019 tại xã Nghĩa Thắng

Đồng chí Lê Hồng Sơn làm việc với xã Nghĩa Trung

Nghĩa Đức đón bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới

Tham gia ý kiến về báo cáo thẩm tra hoàn thành xây dựng NTM của xã Nghĩa Thắng

Phụ nữ Nghĩa Đàn xây dựng môi trường xanh sạch đẹp ở nông thôn

Nghĩa Đàn triển khai xây dựng NTM năm 2019

Nghĩa Đàn khởi động NTM bằng các công trình giao thông đầu năm