Huyện Ba Tơ ( Quảng Ngãi ) tham quan mô hình xây dựng xã NTM tại Nghĩa Liên

Đoàn cũng đã được nghe lãnh đạo xã Nghĩa Liên báo cáo nhanh quá trình xây dựng xã phấn đấu xây dựng các tiêu chí để đạt xã chuẩn nông thôn mới. Đồng thời trao đổi với các đại biểu về các ý kiến về xây dựng các mô hình kinh tế, thành lập HTX, tiêu chí môi trường…

   Trong dịp ra dự lễ  kỷ niệm Nghĩa Đàn – 10 năm, một chặng đường phát triển và đón nhận huân chương lao động hạng nhất ( lần II ), đoàn công tác huyện Ba Tơ ( Quảng Ngãi ) do đồng chí Trần Trung Triển, phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến học hỏi kinh nghiệm xây dựng NTM ở xã Nghĩa Liên. Cùng đi với đoàn có đồng chí Lê Cảnh Đại, UVBTV, trưởng ban Dân vận Huyện ủy.

Quang cảnh đợt tham quan, học hỏi kinh nghiệm

  Tại buổi làm việc đoàn đã được nghe đồng chí Trần Trung Triển thông báo nhanh các kết quả hoạt động về triển KTXH – QPAN, phong trào xây dựng nông thôn mới của huyện thời gian qua cũng như các khó khó khăn vướng mắc của huyện trong xây dựng nông thôn mới. Đoàn cũng đã được nghe lãnh đạo xã Nghĩa Liên  báo cáo nhanh quá trình xây dựng xã phấn đấu xây dựng các tiêu chí để đạt xã chuẩn nông thôn mới. Đồng thời trao đổi với các đại biểu về các ý kiến về xây dựng các mô hình kinh tế, thành lập HTX, tiêu chí môi trường… Tại buổi làm việc đoàn huyện Ba Tơ tham quan thực tế một số mô hình của xã.

Tham quan CLB cồng chiêng

Hồ Liên ( UBND xã Nghĩa Liên )

 

Các tin khác

LĐLĐ Nghĩa Đàn tặng quà cho xã phấn đấu về đích NTM

Thẩm tra kết quả thực hiện các tiêu chí xây dựng NTM năm 2018 tại xã Nghĩa Đức

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Nghĩa Đàn tổ chức lễ ra quân ngày “thứ bảy xanh”

Nghĩa Tân ra mắt CLB “Phụ nữ tự quản đoạn đường nông thôn sáng, xanh, sạch, đẹp”

Phụ nữ Nghĩa Đàn triển khai mô hình phụ nữ tự quản đoạn đường nông thôn sáng, xanh, sạch, đẹp

Đồng chí Lê Hồng Sơn làm việc với xã Nghĩa Thắng về tiến độ xây dựng NTM

Đồng Lê Hồng Sơn, chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn kiểm tra tiến độ xây dựng NTM tại xã Nghĩa Đức

Tập huấn kỹ năng lập kế hoạch và quản lý thời gian