Huyện Ba Tơ ( Quảng Ngãi ) tham quan mô hình xây dựng xã NTM tại Nghĩa Liên

Đoàn cũng đã được nghe lãnh đạo xã Nghĩa Liên báo cáo nhanh quá trình xây dựng xã phấn đấu xây dựng các tiêu chí để đạt xã chuẩn nông thôn mới. Đồng thời trao đổi với các đại biểu về các ý kiến về xây dựng các mô hình kinh tế, thành lập HTX, tiêu chí môi trường…

   Trong dịp ra dự lễ  kỷ niệm Nghĩa Đàn – 10 năm, một chặng đường phát triển và đón nhận huân chương lao động hạng nhất ( lần II ), đoàn công tác huyện Ba Tơ ( Quảng Ngãi ) do đồng chí Trần Trung Triển, phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến học hỏi kinh nghiệm xây dựng NTM ở xã Nghĩa Liên. Cùng đi với đoàn có đồng chí Lê Cảnh Đại, UVBTV, trưởng ban Dân vận Huyện ủy.

Quang cảnh đợt tham quan, học hỏi kinh nghiệm

  Tại buổi làm việc đoàn đã được nghe đồng chí Trần Trung Triển thông báo nhanh các kết quả hoạt động về triển KTXH – QPAN, phong trào xây dựng nông thôn mới của huyện thời gian qua cũng như các khó khó khăn vướng mắc của huyện trong xây dựng nông thôn mới. Đoàn cũng đã được nghe lãnh đạo xã Nghĩa Liên  báo cáo nhanh quá trình xây dựng xã phấn đấu xây dựng các tiêu chí để đạt xã chuẩn nông thôn mới. Đồng thời trao đổi với các đại biểu về các ý kiến về xây dựng các mô hình kinh tế, thành lập HTX, tiêu chí môi trường… Tại buổi làm việc đoàn huyện Ba Tơ tham quan thực tế một số mô hình của xã.

Tham quan CLB cồng chiêng

Hồ Liên ( UBND xã Nghĩa Liên )

 

Các tin khác

Chấm điểm “thôn, bản nông thôn mới đẹp năm 2018” tại xóm Nghĩa Chính

Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn kiểm tra tiến độ xây dựng các tuyến đường NTM

Hỗ trợ 2000 tấn xi măng trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn

Thẩm định xóm đạt chuẩn NTM năm 2018

Chấm thi xã nông thôn mới đẹp 2018 tại Nghĩa Bình

Thông báo lấy ý kiến thẩm tra mức độ đạt các tiêu chí của xã Nghĩa Thắng hoàn thành xây dựng NTM

Thẩm tra Nông thôn mới tại xã Nghĩa Thắng

Xóm Nam Lâm ( Nghĩa Lâm ) đón nhận quyết định xóm đạt NTM năm 2017