Huyện Ba Tơ ( Quảng Ngãi ) tham quan mô hình xây dựng xã NTM tại Nghĩa Liên

Đoàn cũng đã được nghe lãnh đạo xã Nghĩa Liên báo cáo nhanh quá trình xây dựng xã phấn đấu xây dựng các tiêu chí để đạt xã chuẩn nông thôn mới. Đồng thời trao đổi với các đại biểu về các ý kiến về xây dựng các mô hình kinh tế, thành lập HTX, tiêu chí môi trường…

   Trong dịp ra dự lễ  kỷ niệm Nghĩa Đàn – 10 năm, một chặng đường phát triển và đón nhận huân chương lao động hạng nhất ( lần II ), đoàn công tác huyện Ba Tơ ( Quảng Ngãi ) do đồng chí Trần Trung Triển, phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến học hỏi kinh nghiệm xây dựng NTM ở xã Nghĩa Liên. Cùng đi với đoàn có đồng chí Lê Cảnh Đại, UVBTV, trưởng ban Dân vận Huyện ủy.

Quang cảnh đợt tham quan, học hỏi kinh nghiệm

  Tại buổi làm việc đoàn đã được nghe đồng chí Trần Trung Triển thông báo nhanh các kết quả hoạt động về triển KTXH – QPAN, phong trào xây dựng nông thôn mới của huyện thời gian qua cũng như các khó khó khăn vướng mắc của huyện trong xây dựng nông thôn mới. Đoàn cũng đã được nghe lãnh đạo xã Nghĩa Liên  báo cáo nhanh quá trình xây dựng xã phấn đấu xây dựng các tiêu chí để đạt xã chuẩn nông thôn mới. Đồng thời trao đổi với các đại biểu về các ý kiến về xây dựng các mô hình kinh tế, thành lập HTX, tiêu chí môi trường… Tại buổi làm việc đoàn huyện Ba Tơ tham quan thực tế một số mô hình của xã.

Tham quan CLB cồng chiêng

Hồ Liên ( UBND xã Nghĩa Liên )

 

Các tin khác

Nghĩa Đàn nhân dân ý thức cao trong xây dựng NTM

Cụm công đoàn cơ sở số 5 tặng quà cho 2 xóm về đích NTM năm 2017

Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tiến độ xây dựng NTM tại xã Nghĩa Thắng

Đồng bào DTTS đóng góp hơn 9 tỷ đồng để xây dựng các công trình nông thôn

Bài học nâng cao thu nhập của những xã về đích NTM

Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn kiểm tra tiến độ xây dựng NTM tại xã Nghĩa Đức

Huyện Ba Tơ ( Quảng Ngãi ) tham quan mô hình xây dựng xã NTM tại Nghĩa Liên

Xã Nghĩa Yên tổ chức lễ công bố xóm 3 đạt chuẩn NTM năm 2017