Họp ban tổ chức ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam

Trong đêm khai mạc tổ chức vào 18/4 sẽ có chương trình nghệ thuật chào mừng của đoàn ca múa nhạc dân tộc tỉnh Nghệ An và đội nghệ thuật quần chúng huyện Nghĩa Đàn.

   Chiều 3/4, UBND huyện Nghĩa Đàn đã tổ chức hội nghị Ban tổ chức ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam 19/4 và Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số miền núi tỉnh Nghệ An năm 2019 tại Nghĩa Đàn. Đồng chí Võ Tiến Sỹ UV BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban tổ chức chủ trì hội nghị.

Quang cảnh phiên họp

  Theo kế hoạch các hoạt động chào mừng ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam 19/4 và Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số miền núi tỉnh Nghệ An năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 17 - 20/4/2019 tại sân vận động thị trấn Nghĩa Đàn bao gồm 11 huyện, thị miền núi và huyện Quỳnh Lưu; Các vận động viên của các đơn vị  tham gia ngày hội thể thao sẽ thi đấu ở các môn: Đẩy gậy, bóng chuyền, bắn nỏ, tung Còn và kéo co. Trong đêm khai mạc tổ chức vào 18/4 sẽ có chương trình nghệ thuật chào mừng của đoàn ca múa nhạc dân tộc tỉnh Nghệ An và đội nghệ thuật quần chúng huyện Nghĩa Đàn.

    Tại hội nghị, các thành viên đã nêu lên những vấn đề cần giải quyết trong công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, điều kiện sinh hoạt và thi đấu cho các đoàn, phương án đảm bảo nguồn điện phục vụ các hoạt động, công tác đảm bảo an ninh trật tự…

Đại biểu tham gia ý kiến

   Kết luận hội nghị, Phó Chủ tịch UBND huyện Võ Tiến Sỹ yêu cầu các thành viên ban tổ chức, các đơn vị liên quan chủ động phối hợp thực hiện tốt các nội dung công việc đã được phân công, đảm bảo các hoạt động chào mừng ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam  và  Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số miền núi Tỉnh nghệ An năm 2019 tại Nghĩa Đàn diễn rathành công, tạo ấn tượng tốt đẹp với các huyện bạn.

Đồng chí Võ Tiến Sỹ kết luận phiên họp

Văn Quỳnh ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Liên hoan tiếng hát Làng Sen “Quê hương vang mãi lời Người” năm 2019 cụm số 3

Nghĩa Hồng và Nghĩa Mai cùng giành giải nhất Liên hoan tiếng hát Làng Sen cụm số 2

Nghĩa Thọ giành giải nhất Liên hoan tiếng hát Làng Sen năm 2019 cụm số 1

Xóm Tân Hồng ( Nghĩa Tân ) 15 năm giữ vững danh hiệu Làng Văn hóa

Khai mạc các hoạt động chào mừng Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam 19/4

Họp ban tổ chức ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam

Liên hoan tiếng hát công nhân- khát vọng tuổi trẻ 2019

Đại hội Hội liên hiệp thanh niên xã Nghĩa Tân lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2024