Hơn 120 công nhân tham gia hội nghị tiếp xúc, đối thoại với người lao động năm 2022

Đối thoại giữa người sử dụng lao động và người lao động sẽ giúp tháo gỡ, giải quyết các vấn đề hoạc tranh chấp, nhờ đó nhằm tăng năng suất, đem lại hiệu quả sản xuất kinh doanh tốt hơn.

 Sáng 9/6, LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn phối hợp với công đoàn công ty Cổ phần sữa TH đóng chân tại xã Nghĩa Bình tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại với người lao động năm 2022. Tham gia đối thoại có hơn 120 công nhân, người lao động.

Quang cảnh hội nghị

Thời gian qua, công ty Cổ phần sữa TH bảo đảm được việc làm, thu nhập thường xuyên ổn định cho người lao động, quan tâm chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho người lao động,

 Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, người lao động công ty cổ phần sữa TH đã nêu lên các ý kiến liên quan đến các vấn đề chế độ nghỉ phép năm, giải quyết chế độ công bù, chất lượng bữa ăn ca 3, tiền lương thâm niên, bố trí xe đưa đón công nhân đi làm trái tuyến, hỗ trợ kinh phí cho những công nhân ở xa phải thuê nhà trọ, thời gian làm việc, chế độ bảo hiểm khi không may bị tai nạn giao thông…

Ý kiến của người lao động

  Các ý kiến của người lao động được người sử dụng lao động công ty cổ phần sữa TH giải đáp trả lời ngay tại hội nghị. Những vấn đề không thuộc thẩm quyền, công ty sẽ chuyển các ý kiến lên tập đoàn TH để có câu trả lời thỏa đáng cho người lao động.

  Dịp này, công ty Cổ phần sữa TH cũng đã biểu dương công nhân có thành tích xuất sắc, trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

  Đối thoại giữa người sử dụng lao động và người lao động sẽ giúp tháo gỡ, giải quyết các vấn đề hoạc tranh chấp, nhờ đó nhằm tăng năng suất, đem lại hiệu quả sản xuất kinh doanh tốt hơn. 

Đức Anh ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn)

 

 

Các tin khác

Khởi công nâng cấp tuyến đường vào vùng nguyên liệu dự án chăn nuôi bò sữa TH huyện Nghĩa Đàn

Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ Tết trung thu năm 2022

LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn tổ chức Hội nghị đối thoại với người lao động

Khai giảng lớp Sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn năm 2022

LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn biểu dương giám đốc doanh nghiệp, công nhân lao động tiêu biểu

Chính sách tín dụng Nghĩa Đàn 20 năm đồng hành giúp dân vươn lên thoát nghèo

TẤM GƯƠNG TỔ TRƯỞNG TỔ TK&VV NGÂN HÀNG CSXH NGUYỄN THỊ THAO

UB MTTQ Việt Nam huyện Đức Trọng học tập kinh nghiệm tại một số dự án trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn