Hội thi “Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi” cấp cơ sở năm 2020

Ban tổ chức đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất và trao vòng nguyệt quế cho thí sinh mang số báo danh 33 Trần Thị Nhung, khoa hồi sức cấp cứu – Nhi.

   Sáng 17/10, trung tâm Y tế huyện Nghĩa Đàn tổ chức hội thi “Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi” cấp cơ sở năm 2020.

Quang cảnh hội thi

  Các thí sinh trải qua 2 phần thi gồm lý thuyết và thực hành. Phần thi thực hành các thí sinh thể hiện kỹ thuật chăm sóc người bệnh. 62 thí sinh xuất sắc được lựa chọn để tham gia phần thi lý thuyết theo hình thức trắc nghiệm phiên bản Rung chuông vàng với 3 phần gồm khởi động, tăng tốc và về đích. Với những câu hỏi xoay quanh chủ đề nội dung như kiến thức chuyên môn, kiến thức tổng hợp thể hiện sự hiểu biết về xã hội…, các câu hỏi đã thể hiện được sự gay cấn, hấp dẫn, kịch tính của cuộc thi. Ở phần thi Rung chuông vàng, với 17 thí sinh xuất sắc ở phần thi thực hành, ban tổ chức đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất và trao vòng nguyệt quế cho thí sinh mang số báo danh 33 Trần Thị Nhung, khoa hồi sức cấp cứu – Nhi. 

Trao giải cho các thí sinh đạt giải

 

Trao giải cho các thí sinh đạt giải ở phần thi giành cho điều dưởng, kỹ thuật viên trưởng

 Hội thi “Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi”  là hoạt động của trung tâm Y tế huyện Nghĩa Đàn nhằm đánh giá kiến thức, năng lực thực hành của đội ngũ chăm sóc người bệnh. Tìm ra các nhân tố giỏi để bồi dưỡng, phát triển nguồn kế thừa cũng như là cơ sở để xây dựng kế hoạch đào tạo, định hướng lại chuyên môn cho điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên y.

Đức Anh ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

TTYT Nghĩa Đàn tập huấn “Kỹ năng ứng xử, giao tiếp, Y đức”

Hội thi “Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi” cấp cơ sở năm 2020

Họp Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2020

Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ Tết trung thu năm 2020

Khởi công nhà nhân ái cho cựu TNXP

Giao lưu tìm hiểu kiến thức cuộc vận động

Hội Doanh nghiệp nữ Nghệ An bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo đồng bào DTTS

Đồng chí Lê Thái Hùng kiểm tra tại các khu cách ly tập trung ở các xã