Hội thi Ban Tuyên giáo cơ sở giỏi cụm số 4

Như vậy, trải qua 4 cụm, BTC hội thi đã chọn ra 4 đội xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết tại huyện đó là thị trấn Nghĩa Đàn và các xã Nghĩa Minh, Nghĩa Trung và Nghĩa Hiếu. Dự kiến, hội thi chung kết cấp huyện sẽ diễn ra vào ngày 29/8/2019.

  Tại xã Nghĩa Tân, Huyện uỷ Nghĩa Đàn vừa tổ chức Hội thi Ban tuyên giáo cơ sở giỏi năm 2019. Tham dự có đồng chí Phan Tiến Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Các đại biểu và đông đảo khán giả về tham dự hội thi

  Hội thi cụm 4 gồm có hơn 40 đồng chí trong Ban tuyên giáo cơ sở của 6 xã gồm Nghĩa Thịnh, Nghĩa Hưng, Nghĩa Hiếu, Nghĩa Tân, Nghĩa Liên, Nghĩa Thắng.

  Các đội phải trải qua các phần thi: Kiến thức, tài năng, thuyết trình, sản phẩm truyền thông. Tổng điểm của các phần thi là 120 điểm, bao gồm điểm cộng của phần thi sản phẩm truyền thông, được các địa phương thực hiện trong thời gian qua. Đó là các video clip, chùm ảnh được đăng tải trên trang facebook Nghĩa Đàn Miền Nhớ Miền Thương, nhằm giới thiệu về vẻ đẹp của địa phương mình, những điển hình về công tác xây dựng đảng, mô hình về thực hiện phong trào thi đua yêu nước, những cá nhân điển hình thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, giới thiệu bản sắc văn hoá, dân tộc của địa phương.

Phần thi tài năng của đơn vị xã Nghĩa Thịnh

  Các đội thi tham gia hội thi cho thấy sự đầu tư nghiêm túc từ công tác chuẩn bị sản phẩm truyền thông cho đến việc tìm hiểu, nghiên cứu để thi trắc nghiệm, thi viết, các tiết mục tài năng, các bài thuyết trình hấp dẫn, thu hút người nghe.

  Hội thi là cơ hội cho các đội thi, thành viên ban tuyên giáo cơ sở có cơ hội được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác tuyên giáo. Và càng khẳng định, các đồng chí trong Ban tuyên giáo cơ sở không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà còn vận dụng sáng tạo, nhuần nhuyễn những kiến thức, các kỹ năng cần có của những người làm công tác tuyên giáo.

  Kết thúc, BTC đã trao giải Nhất cho Ban Tuyên giáo xã Nghĩa Hiếu; giải Nhì cho đơn vị xã Nghĩa Tân và Nghĩa Thịnh và giải Ba cho các xã Nghĩa Hưng, Nghĩa Thắng, Nghĩa Liên.

Chúc mừng Ban Tuyên giáo xã Nghĩa Hiếu đạt giải Nhất cụm số 4

  Như vậy, trải qua 4 cụm, BTC hội thi đã chọn ra 4 đội xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết tại huyện đó là thị trấn Nghĩa Đàn và các xã Nghĩa Minh, Nghĩa Trung và Nghĩa Hiếu. Dự kiến, hội thi chung kết cấp huyện sẽ diễn ra vào ngày 29/8/2019.

Thái Trường ( Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Tọa đàm kỷ niệm nhân ngày công tác dân vận của Đảng

Tổng kết hoạt động đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019

Tập huấn bồi dưỡng chính trị và kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội - Đội năm 2019

Bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ

Huyện đoàn Nghĩa Đàn ra mắt CLB “ Lý luận trẻ huyện Nghĩa Đàn” giai đoạn 2019 – 2022

Hội CCB huyện Nghĩa Đàn tổng kết “Phong trào thi đua CCB gương mẫu” lần thứ VI giai đoạn 2014 - 2019

Công bố quyết định thành lập chi bộ Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thông

Nghĩa Hiếu giành giải nhất hội thi Ban Tuyên giáo cơ sở giỏi năm 2019