Hội thi Ban Tuyên giáo cơ sở giỏi cụm số 4

Như vậy, trải qua 4 cụm, BTC hội thi đã chọn ra 4 đội xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết tại huyện đó là thị trấn Nghĩa Đàn và các xã Nghĩa Minh, Nghĩa Trung và Nghĩa Hiếu. Dự kiến, hội thi chung kết cấp huyện sẽ diễn ra vào ngày 29/8/2019.

  Tại xã Nghĩa Tân, Huyện uỷ Nghĩa Đàn vừa tổ chức Hội thi Ban tuyên giáo cơ sở giỏi năm 2019. Tham dự có đồng chí Phan Tiến Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Các đại biểu và đông đảo khán giả về tham dự hội thi

  Hội thi cụm 4 gồm có hơn 40 đồng chí trong Ban tuyên giáo cơ sở của 6 xã gồm Nghĩa Thịnh, Nghĩa Hưng, Nghĩa Hiếu, Nghĩa Tân, Nghĩa Liên, Nghĩa Thắng.

  Các đội phải trải qua các phần thi: Kiến thức, tài năng, thuyết trình, sản phẩm truyền thông. Tổng điểm của các phần thi là 120 điểm, bao gồm điểm cộng của phần thi sản phẩm truyền thông, được các địa phương thực hiện trong thời gian qua. Đó là các video clip, chùm ảnh được đăng tải trên trang facebook Nghĩa Đàn Miền Nhớ Miền Thương, nhằm giới thiệu về vẻ đẹp của địa phương mình, những điển hình về công tác xây dựng đảng, mô hình về thực hiện phong trào thi đua yêu nước, những cá nhân điển hình thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, giới thiệu bản sắc văn hoá, dân tộc của địa phương.

Phần thi tài năng của đơn vị xã Nghĩa Thịnh

  Các đội thi tham gia hội thi cho thấy sự đầu tư nghiêm túc từ công tác chuẩn bị sản phẩm truyền thông cho đến việc tìm hiểu, nghiên cứu để thi trắc nghiệm, thi viết, các tiết mục tài năng, các bài thuyết trình hấp dẫn, thu hút người nghe.

  Hội thi là cơ hội cho các đội thi, thành viên ban tuyên giáo cơ sở có cơ hội được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác tuyên giáo. Và càng khẳng định, các đồng chí trong Ban tuyên giáo cơ sở không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà còn vận dụng sáng tạo, nhuần nhuyễn những kiến thức, các kỹ năng cần có của những người làm công tác tuyên giáo.

  Kết thúc, BTC đã trao giải Nhất cho Ban Tuyên giáo xã Nghĩa Hiếu; giải Nhì cho đơn vị xã Nghĩa Tân và Nghĩa Thịnh và giải Ba cho các xã Nghĩa Hưng, Nghĩa Thắng, Nghĩa Liên.

Chúc mừng Ban Tuyên giáo xã Nghĩa Hiếu đạt giải Nhất cụm số 4

  Như vậy, trải qua 4 cụm, BTC hội thi đã chọn ra 4 đội xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết tại huyện đó là thị trấn Nghĩa Đàn và các xã Nghĩa Minh, Nghĩa Trung và Nghĩa Hiếu. Dự kiến, hội thi chung kết cấp huyện sẽ diễn ra vào ngày 29/8/2019.

Thái Trường ( Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Đồng chí Phan Tiến Hải chúc mừng các đơn vị y tế

Đồng chí Võ Tiến Sỹ thăm tặng quà các đơn vị y tế

Đồng chí bí thư huyện ủy chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Thông báo kỳ họp thứ 12, HĐND huyện Nghĩa Đàn

Công bố quyết định thành lập Hội Nông dân xã Nghĩa Thành

Chi bộ phòng GD&ĐT tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy dự Đại hội chi bộ tại xã Nghĩa Hiếu

Nghĩa Đàn thông tin tuyên truyền dịch bệnh Covid-19