Hội thi Ban tuyên giáo cơ sở giỏi cụm 3 năm 2019

Kết thúc 3 phần thi, BTC đã trao giải nhất cho đơn vị xã Nghĩa Trung; giải nhì cho đơn vị xã Nghĩa Khánh và Nghĩa Long và giải 3 cho 3 đơn vị xã Nghĩa Đức, Nghĩa An và Nghĩa Lộc./.

  Sáng 14/8, Ban Tuyên giáo huyện uỷ Nghĩa Đàn đã tổ chức hội thi Ban tuyên giáo cơ sở giỏi năm 2019. Tham gia hội thi Ban tuyên giáo giỏi cụm 3 gồm có 6 xã  là các đồng chí trong Ban tuyên giáo cơ sở các xã Nghĩa An, Nghĩa Đức, Nghĩa Khánh, Nghĩa Long, Nghĩa Lộc và Nghĩa Trung.

  Các đội phải trải qua 3 phấn thi: Kiến thức, tài năng và thuyết trình. Tổng điểm của 3 phần thi là 120 điểm, bao gồm điểm cộng của phần thi sản phẩm truyền thông, được các địa phương thực hiện trong thời gian qua, nhằm giới thiệu về vẻ đẹp của địa phương mình, những điển hình về công tác xây dựng đảng, mô hình về thực hiện phong trào thi đia yêu nước, những cá nhân điển hình thực hiện Chỉ thị 05, giới thiệu bản sắc văn hoá, dân tộc của địa phương.

Tiết mục kể chuyện về Bác của xã Nghĩa Long

  Tại hội thi cho thấy: các đơn vị cũng như các thành viên tham gia hội thi đều có sự chuẩn bị rất công phu từ việc chuẩn bị nội dung, bài viết kiến thức về việc tuyên truyền Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM”. Qua hội thi một lần nữa có thể khẳng định, các đồng chí trong Ban tuyên giáo cơ sở không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà còn vận dụng sáng tạo, nhuần nhuyễn những kiến thức và kỹ năng năng khiếu, thực hiện tốt các yêu cầu mà BTC đưa ra.

Phần thi kiến thức

  Kết thúc 3 phần thi, BTC đã trao giải nhất cho đơn vị xã Nghĩa Trung; giải nhì cho đơn vị xã Nghĩa Khánh và Nghĩa Long và giải 3 cho 3 đơn vị xã Nghĩa Đức, Nghĩa An và Nghĩa Lộc./.

Trao giải cho các đội

Minh Thái 

Các tin khác

Tập huấn bồi dưỡng chính trị và kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội - Đội năm 2019

Bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ

Huyện đoàn Nghĩa Đàn ra mắt CLB “ Lý luận trẻ huyện Nghĩa Đàn” giai đoạn 2019 – 2022

Hội CCB huyện Nghĩa Đàn tổng kết “Phong trào thi đua CCB gương mẫu” lần thứ VI giai đoạn 2014 - 2019

Công bố quyết định thành lập chi bộ Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thông

Nghĩa Hiếu giành giải nhất hội thi Ban Tuyên giáo cơ sở giỏi năm 2019

Bế giảng lớp bồi dưỡng LLCT dành cho đảng viên mới, lớp thứ 2 năm 2019

Nghĩa Đàn phát động thi đua “Nghệ An làm theo lời Bác dặn” năm 2019 – 2020