Hội thi Ban tuyên giáo cơ sở giỏi cụm 3 năm 2019

Kết thúc 3 phần thi, BTC đã trao giải nhất cho đơn vị xã Nghĩa Trung; giải nhì cho đơn vị xã Nghĩa Khánh và Nghĩa Long và giải 3 cho 3 đơn vị xã Nghĩa Đức, Nghĩa An và Nghĩa Lộc./.

  Sáng 14/8, Ban Tuyên giáo huyện uỷ Nghĩa Đàn đã tổ chức hội thi Ban tuyên giáo cơ sở giỏi năm 2019. Tham gia hội thi Ban tuyên giáo giỏi cụm 3 gồm có 6 xã  là các đồng chí trong Ban tuyên giáo cơ sở các xã Nghĩa An, Nghĩa Đức, Nghĩa Khánh, Nghĩa Long, Nghĩa Lộc và Nghĩa Trung.

  Các đội phải trải qua 3 phấn thi: Kiến thức, tài năng và thuyết trình. Tổng điểm của 3 phần thi là 120 điểm, bao gồm điểm cộng của phần thi sản phẩm truyền thông, được các địa phương thực hiện trong thời gian qua, nhằm giới thiệu về vẻ đẹp của địa phương mình, những điển hình về công tác xây dựng đảng, mô hình về thực hiện phong trào thi đia yêu nước, những cá nhân điển hình thực hiện Chỉ thị 05, giới thiệu bản sắc văn hoá, dân tộc của địa phương.

Tiết mục kể chuyện về Bác của xã Nghĩa Long

  Tại hội thi cho thấy: các đơn vị cũng như các thành viên tham gia hội thi đều có sự chuẩn bị rất công phu từ việc chuẩn bị nội dung, bài viết kiến thức về việc tuyên truyền Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM”. Qua hội thi một lần nữa có thể khẳng định, các đồng chí trong Ban tuyên giáo cơ sở không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà còn vận dụng sáng tạo, nhuần nhuyễn những kiến thức và kỹ năng năng khiếu, thực hiện tốt các yêu cầu mà BTC đưa ra.

Phần thi kiến thức

  Kết thúc 3 phần thi, BTC đã trao giải nhất cho đơn vị xã Nghĩa Trung; giải nhì cho đơn vị xã Nghĩa Khánh và Nghĩa Long và giải 3 cho 3 đơn vị xã Nghĩa Đức, Nghĩa An và Nghĩa Lộc./.

Trao giải cho các đội

Minh Thái 

Các tin khác

Nghĩa Lạc tọa đàm kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng

Biểu dương điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2019

Nghĩa Hưng trao huy hiệu Đảng

Đảng bộ Nghĩa Tân trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019

Nghĩa Liên triển khai kế hoạch sát nhập xóm

Đảng bộ xã Nghĩa Bình tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện mở rộng

Nghĩa Đàn cập nhật thông tin tình hình Biển Đông