Hội thi Ban tuyên giáo cơ sở giỏi cụm 3 năm 2019

Kết thúc 3 phần thi, BTC đã trao giải nhất cho đơn vị xã Nghĩa Trung; giải nhì cho đơn vị xã Nghĩa Khánh và Nghĩa Long và giải 3 cho 3 đơn vị xã Nghĩa Đức, Nghĩa An và Nghĩa Lộc./.

  Sáng 14/8, Ban Tuyên giáo huyện uỷ Nghĩa Đàn đã tổ chức hội thi Ban tuyên giáo cơ sở giỏi năm 2019. Tham gia hội thi Ban tuyên giáo giỏi cụm 3 gồm có 6 xã  là các đồng chí trong Ban tuyên giáo cơ sở các xã Nghĩa An, Nghĩa Đức, Nghĩa Khánh, Nghĩa Long, Nghĩa Lộc và Nghĩa Trung.

  Các đội phải trải qua 3 phấn thi: Kiến thức, tài năng và thuyết trình. Tổng điểm của 3 phần thi là 120 điểm, bao gồm điểm cộng của phần thi sản phẩm truyền thông, được các địa phương thực hiện trong thời gian qua, nhằm giới thiệu về vẻ đẹp của địa phương mình, những điển hình về công tác xây dựng đảng, mô hình về thực hiện phong trào thi đia yêu nước, những cá nhân điển hình thực hiện Chỉ thị 05, giới thiệu bản sắc văn hoá, dân tộc của địa phương.

Tiết mục kể chuyện về Bác của xã Nghĩa Long

  Tại hội thi cho thấy: các đơn vị cũng như các thành viên tham gia hội thi đều có sự chuẩn bị rất công phu từ việc chuẩn bị nội dung, bài viết kiến thức về việc tuyên truyền Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM”. Qua hội thi một lần nữa có thể khẳng định, các đồng chí trong Ban tuyên giáo cơ sở không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà còn vận dụng sáng tạo, nhuần nhuyễn những kiến thức và kỹ năng năng khiếu, thực hiện tốt các yêu cầu mà BTC đưa ra.

Phần thi kiến thức

  Kết thúc 3 phần thi, BTC đã trao giải nhất cho đơn vị xã Nghĩa Trung; giải nhì cho đơn vị xã Nghĩa Khánh và Nghĩa Long và giải 3 cho 3 đơn vị xã Nghĩa Đức, Nghĩa An và Nghĩa Lộc./.

Trao giải cho các đội

Minh Thái 

Các tin khác

Thông báo kỳ họp thứ 12, HĐND huyện Nghĩa Đàn

Công bố quyết định thành lập Hội Nông dân xã Nghĩa Thành

Chi bộ phòng GD&ĐT tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy dự Đại hội chi bộ tại xã Nghĩa Hiếu

Nghĩa Đàn thông tin tuyên truyền dịch bệnh Covid-19

Công bố Nghị quyết thành lập xã Nghĩa Thành

Trao tặng 40 suất cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Nghĩa Thịnh

Nghĩa Lợi tổng kết xây dựng Đảng, Chính quyền, QP - AN năm 2019