Hội thảo Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ

Qua hội thảo các chị em phụ nữ đã nâng cao kiến thức về chăm sóc, sức khỏe của bản thân mình, nâng cao chất lượng cuộc sống, hoàn thành thiên chức cao quý, những người giữ lửa, vun đắp mái ấm hạnh phúc trong gia đình.

    Sáng 7/10, tại trung tâm VHTT, hội LHPN huyện Nghĩa Đàn phối hợp với công ty Dược phẩm Ích nhân – nhãn hàng Bảo Xuân tổ chức hội thảo Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ. Tham gia hội thảo có hơn 400 chị em đến từ BCH hội LHPN các cơ sở, giáo viên tiểu học, giáo viên mầm non trên địa bàn.

Quang cảnh hội thảo

  Phụ nữ ngoài 30 tuổi hay gặp các triệu chứng lão hóa như nám da, rụng tóc, bốc hỏa…nhưng ít người biết sự lão hóa đó là do suy giảm nội tiết tố nữ. Giải pháp hiệu quả nhất để giúp phụ nữ ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng này, đó là chủ động kiểm tra tình trạng nội tiết tố nữ của mình và bù đắp kịp thời nếu thiếu hụt. Ngày nay, với sự tiến bộ của y học, có rất nhiều phương pháp để phụ nữ có thể bù đắp lượng nội tiết tố nữ thiếu hụt này một cách an toàn, hiệu quả, nhờ đó giúp phụ nữ duy trì sức khỏe, gìn giữ nhan sắc và vun đắp hạnh phúc gia đình bền lâu hơn. Một trong những biện pháp đó là sử dụng những dược phẩm có nguồn gốc từ thảo dược như nhãn hàng Bảo Xuân.

Chị em trao đổi những hiểu biết của mình về nội tiết tố nữ

  Qua hội thảo các chị em phụ nữ đã nâng cao kiến thức về chăm sóc, sức khỏe của bản thân mình, nâng cao chất lượng cuộc sống, hoàn thành thiên chức cao quý, những người giữ lửa, vun đắp mái ấm hạnh phúc trong gia đình.  

   Đây cũng là một trong những hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930 – 20/10/2017 ) của hội LHPN huyện Nghĩa Đàn. 

Đức Anh ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Hội LHPN huyện đánh giá, chia sẻ kinh nghiệm mô hình “Phụ nữ tự quản đoạn đường nông thôn sáng xanh, sạch, đẹp”

Hội nghị tập huấn điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Nghĩa Hiếu tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật

Trao bò gống sinh sản và hỗ trợ tiền làm nhà cho hộ nghèo

Hội LHPN huyện Nghĩa Đàn kiểm tra công tác hội tại xã Nghĩa Khánh

Bế giảng lớp dệt thổ cẩm tại xã Nghĩa Lạc

Khai giảng lớp nghề thêu, dệt thổ cẩm ở Nghĩa Lạc

Ngân hàng CSXH huyện Nghĩa Đàn tập huấn nghiệp vụ công tác tín dụng tại Nghĩa Liên, Nghĩa Tân