Hội thảo chuyên đề xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm

Việc triển khai thực hiện chuyên đề xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm ở các trường mầm non trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn đã có nhiều chuyển biến tích cực và rõ nét.

 18/10, tại trường Mầm non Nghĩa Liên, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nghĩa Đàn tổ chức hội thảo chuyên đề xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm năm học 2019 – 2020 cụm số 3, 4. Tham gia có lãnh đạo, tổ trưởng chuyên môn, giáo viên cốt cán đến từ các trường mầm non trên địa bàn. Tại hội thảo, các đại biểu đã được xem tiết mục múa hát tập thể của cô và trò trường Mầm non Nghĩa Liên, Bên cạnh đó, các đại biểu còn được tham quan, theo dõi sáu tiết dạy của các cô giáo mầm non trong cụm.

Màn múa hát tập thể của trường Mầm non Nghĩa Liên

  Sau khi tham quan các tiết dạy, đã sự có trao đổi, thảo luận giữa cán bộ quản lý, giáo viên để chia sẻ kinh nghiệm quản lý, triển khai thực hiện, những hạn chế, khó khăn và giải pháp thực hiện chuyên đề.

Phòng GD và ĐT huyện Nghĩa Đàn tặng hoa chúc mừng các giáo viên có tiết dạy trong hội thảo

  Việc triển khai thực hiện chuyên đề xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm ở các trường mầm non trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn đã có nhiều chuyển biến tích cực và rõ nét, môi trường giáo dục được xây dựng khang trang hiện đại các khu vui chơi và hoạt động của trẻ trong nhà trường phát triển đúng định hướng theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Việc xây dựng kết hoạch giáo dục linh hoạt, phù hợp với thực tế. Phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ được đổi mới. Việc đánh giá sự phát triển của trẻ được giáo viên nhận thức và thực hiện đúng mục đích, yêu cầu của chương trình giáo dục mầm non. Sự phối hợp giữa nhà trường, gia đình và cộng đồng trong chăm sóc, giáo dục trẻ thực hiện đồng bộ.

Một tiết dạy trong hội thảo

Đức Anh ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Trường THCS Nghĩa Trung đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia

Trường Tiểu học Nghĩa Phú, THCS Nghĩa Yên đón bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Trường Mầm non Nghĩa Long đón chuẩn Quốc gia mức độ 2

Trường mầm non Nghĩa Khánh đón Bằng công nhận chuẩn Quốc gia mức độ 1

Trao tiền ủng hộ xây dựng phòng học

Nghĩa Đàn tổ chức Hội chợ việc làm trong và ngoài nước năm 2020

Tập huấn triển khai hệ thống điều hành quản lý văn bản điện tử VNPT-Ioffice

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tại Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Kim Liên – Nam Đàn