Hội nghị lần thứ 3, khóa XXIII, nhiệm kỳ 2019 – 2024 UB MTTQ huyện Nghĩa Đàn

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phan Tiến Hải đề nghị thời gian tới, MTTQ huyện Nghĩa Đàn cần tạo phong trào và có chuyển biến thực sự sau đại hội MTTQ các cấp. Tham gia sâu hơn, cụ thể hơn, có tính thuyết phục hơn trong xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh, nhất là trước, trong và sau đại hội Đảng các cấp...

  Sáng 8/1, UB MTTQ huyện Nghĩa Đàn tổ chức hội nghị lần thứ 3, khóa XXIII, nhiệm kỳ 2019 – 2024 để đánh giá kết quả chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2019, triển khai chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2020. Tới dự có đồng chí Phan Tiến Hải, phó bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện.

Các đại biểu tham dự hội nghị

  Năm 2019, MTTQ huyện Nghĩa Đàn đã đa dạng hóa hình thức tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Tổ chức thành công ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo không khí vui tươi, phấn khởi ở 189/189 khu dân cư. Tiến hành xây mới và sửa chữa  nhà ở cho 47 hộ nghèo, trao tiền hỗ trợ 244 học sinh nghèo vươn lên học giỏi, hỗ trợ 28 hộ nghèo phát triển sản xuất. Tổ chức thành công đại hội MTTQ cấp xã, cấp huyện. Tham gia tích cực, có hiệu quả vào quá trình sáp nhập xóm, xã…Hội nghị cũng đã tiến hành hiệp thương bầu bổ sung bà Hồ Thị Thanh, chủ tịch hội LHPN huyện vào UB MTTQ huyện Nghĩa Đàn khóa XXIII.

  Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phan Tiến Hải đề nghị thời gian tới, MTTQ huyện Nghĩa Đàn cần tạo phong trào và có chuyển biến thực sự sau đại hội MTTQ các cấp. Tham gia sâu hơn, cụ thể hơn, có tính thuyết phục hơn trong xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh, nhất là trước, trong và sau đại hội Đảng các cấp. Hoạt động của MTTQ các cấp cần hướng tới mục tiêu nghe và hiểu nhiều nhất tâm tư, nguyện vọng của nhân dân. Là cầu nối thường xuyên, tin tưởng nhất giữa nhân dân với cấp ủy đảng. MTTQ cũng cần sâu sát cơ sở, tạo được niềm tin của nhân dân với mình.

Đồng chí Phan Tiến Hải phát biểu tại hội nghị

  Hội nghị cũng đã tiến hành trao bằng khen, giấy khen của MTTQ tỉnh, UBND huyện, MTTQ huyện cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

 

Trao giấy khen của UBND huyện cho các tập thể, cá nhân

Đức Anh ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Huyện Nghĩa Đàn tham gia hội nghị trực tuyến sơ kết công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm

Ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020

BTV Huyện ủy Nghĩa Đàn lấy ý kiến góp ý của các ban, sở, ngành cấp tỉnh vào Dự thảo Báo cáo chính trị

Điều động, bổ nhiệm phó bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Lợi

NGHĨA HỘI - CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Huyện đoàn Nghĩa Đàn tổ chức nghiên cứu, học tập chuyên đề năm 2020

Công bố quyết định điều động, luân chuyển Phó Bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Hiếu, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Huyện đoàn Nghĩa Đàn đánh giá kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội khóa XXIV