Hội liên hiệp phụ nữ xã Nghĩa Khánh tổ chức Hội thi tìm hiểu Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Trung hậu, giải nhì cho đội Sáng tạo, hai giải ba cho đội Tiết kiệm và đội Tự trọng,

   13/4, Hội liên hiệp phụ nữ xã Nghĩa Khánh tổ chức Hội thi tìm hiểu Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đây là đợt sinh hoạt có ý nghĩa chính trị sâu rộng trong toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ  và công nhân viên lập thành tích cao nhất để kỷ niệm Ngày sinh nhật Bác 19/5.

  Hội thi đã thu hút đông đảo cán bộ, hội viên và nhân dân tham gia cổ động. Qua Hội thi đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, CNVC, hội viên phụ nữ sâu rộng hơn; đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành nhiệm vụ thường xuyên của tổ chức Hội, của cán bộ, hội viên phụ nữ và  công nhân viên chức trong toàn xã.

  Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, phấn khởi, mở màn bằng các tiết mục văn nghệ chào mừng được dàn dựng công phu. Sau phần văn nghệ chào mừng, 8 đội thi được tuyển chọn từ các cụm bước vào hai phần thi chính là phần thi kể chuyện về Bác và phần thi trả lời kiến thức về thân thế, sự nghiệp, tấm gương, đạo đức của Bác.

 

  Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Trung hậu, giải nhì cho đội Sáng tạo, hai giải ba cho đội Tiết kiệm và đội Tự trọng, 4 giải khuyến khích cho đội Đảm đang, Đoàn kết, Tự tin, Rau sạch; BTC cũng đã trao 2 giải phụ cho thí sinh kể chuyện xuất sắc nhất và thí sinh trả lời xuất sắc nhất.

Trao giải nhất cho đội Trung hậu

Danh Thúy ( Đảng ủy Nghĩa Khánh )

Các tin khác

Hội LHPN xã Nghĩa Lộc tổ chức hội thi tìm hiểu chỉ thị 05 của BCT

Hội liên hiệp phụ nữ xã Nghĩa Khánh tổ chức Hội thi tìm hiểu Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Nghĩa Lâm tổ chức hội thi tìm hiểu chỉ thị 05 của BCT

Đồng chí Phan Thế Phương tái đắc cử chủ tịch hội Nông dân Nghĩa Đàn nhiệm kỳ 2018 - 2023

Chúc mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Nghĩa Đàn nhân ngày 26/3

Thông tin thời sự định kỳ tháng 3

Hội LHPN Nghĩa Tân tổ chức hội thi kể chuyện về Bác Hồ

Lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn chúc mừng hội Liên hiệp Phụ nữ huyện