Hội LHPN xã Nghĩa Lộc tổ chức hội thi tìm hiểu chỉ thị 05 của BCT

Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức trao giải nhất cho chi hội xóm Cồn Cả; giải nhì cho chi hội xóm Vạn Lộc 2 và giải 3 cho chi hội xóm Vạn Lộc 1 và Hải Lào.

   Ngày 18/4, Hội LHPN xã Nghĩa Lộc tổ chức hội thi tìm hiểu chỉ thị 05 của BCT về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM” 

   Tham gia hội thi có 10 đội là những chi hội xuất sắc được lựa chọn qua các cuộc thi ở cơ sở. Các đội phải trải qua 2 phần thi: kể chuyện và trả lời câu hỏi về thân thế, sự nghiệp, tấm gương đạo đức HCM.

Phần thi kể các câu chuyện về chủ tịch Hồ Chí Minh

   Ấn tượng nhất của hội thi không chỉ thu hút được cán bộ, hội viên hội phụ nữ mà cả các tầng lớp nhân dân trên địa bàn. Bằng tất cả tấm lòng thành kính đối với Bác Hồ kính yêu, các thí sinh đã đem đến hội thi những câu chuyện thật cảm động mang tính nhân văn cao cả về nghĩa cử cao đẹp mà bình dị trong cuộc sống đời thường của Bác như: “Bác không thăm những người như mẹ con thím thì thăm ai” của chi hội Tân Xuân, “Bác Hồ với các cháy mồ côi trại Kim Đồng” của chi hội Vạn Lộc 1, …Ở phần thi trả lời câu hỏi, các đội đều thể hiện sự học hỏi, nghiên cứu, tìm hiểu và đã lồng ghép liên hệ thực tế về tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM của bản thân cũng như của chi hội mình trong thời gian qua.

Phần thi trả lời câu hỏi về thân thế, sự nghiệp, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

   Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức trao giải nhất cho chi hội xóm Cồn Cả; giải nhì cho chi hội xóm Vạn Lộc 2 và giải 3 cho chi hội xóm Vạn Lộc 1 và Hải Lào.

Trao giải cho các đội

Thu Hiền – Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

 

Các tin khác

Hội nghị tổng kết công tác NCT năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ XÃ NGHĨA MINH LẦN THỨ XXV, NHIỆM KỲ 2019 - 2024

Đại hội điểm hội LHTN xã Nghĩa Bình, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Đảng ủy Cơ quan Huyện ủy tổng kết công tác xây dựng Đảng

Đại hội MTTQ xã Nghĩa Tân khóa VII nhiệm kỳ 2019 - 2024

Đại hội MTTQ xã Nghĩa Hưng lần thứ XXV nhiệm kỳ 2019 - 2024

Nghĩa Lợi tổng kết công tác xây dựng Đảng, chính quyền năm 2018

Quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII cho các chi bộ trực thuộc