Hội LHPN xã Nghĩa Lộc tổ chức hội thi tìm hiểu chỉ thị 05 của BCT

Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức trao giải nhất cho chi hội xóm Cồn Cả; giải nhì cho chi hội xóm Vạn Lộc 2 và giải 3 cho chi hội xóm Vạn Lộc 1 và Hải Lào.

   Ngày 18/4, Hội LHPN xã Nghĩa Lộc tổ chức hội thi tìm hiểu chỉ thị 05 của BCT về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM” 

   Tham gia hội thi có 10 đội là những chi hội xuất sắc được lựa chọn qua các cuộc thi ở cơ sở. Các đội phải trải qua 2 phần thi: kể chuyện và trả lời câu hỏi về thân thế, sự nghiệp, tấm gương đạo đức HCM.

Phần thi kể các câu chuyện về chủ tịch Hồ Chí Minh

   Ấn tượng nhất của hội thi không chỉ thu hút được cán bộ, hội viên hội phụ nữ mà cả các tầng lớp nhân dân trên địa bàn. Bằng tất cả tấm lòng thành kính đối với Bác Hồ kính yêu, các thí sinh đã đem đến hội thi những câu chuyện thật cảm động mang tính nhân văn cao cả về nghĩa cử cao đẹp mà bình dị trong cuộc sống đời thường của Bác như: “Bác không thăm những người như mẹ con thím thì thăm ai” của chi hội Tân Xuân, “Bác Hồ với các cháy mồ côi trại Kim Đồng” của chi hội Vạn Lộc 1, …Ở phần thi trả lời câu hỏi, các đội đều thể hiện sự học hỏi, nghiên cứu, tìm hiểu và đã lồng ghép liên hệ thực tế về tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM của bản thân cũng như của chi hội mình trong thời gian qua.

Phần thi trả lời câu hỏi về thân thế, sự nghiệp, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

   Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức trao giải nhất cho chi hội xóm Cồn Cả; giải nhì cho chi hội xóm Vạn Lộc 2 và giải 3 cho chi hội xóm Vạn Lộc 1 và Hải Lào.

Trao giải cho các đội

Thu Hiền – Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

 

Các tin khác

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

NGHĨA LÂM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI VỚI NHÂN DÂN

Nghĩa Minh: bầu bổ sung Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã

Nghĩa Lợi kỷ niệm 65 năm thành lập xã

Bí thư chi bộ làm tốt công tác dân vận ở vùng giáo

BCH Quân sự huyện Nghĩa Đàn với phong trào ngày thứ 7, chủ nhật vì dân

Chúc mừng ngày thành lập Hội Nông dân

Nghĩa Lạc kỷ niệm 65 năm ngày thành lập xã