Hội LHPN xã Nghĩa Hiếu tổ chức hội thi đồng diễn dân vũ

Kết thúc hội thi BTC trao giải nhất cho xóm Lê Lợi; giải nhì cho xóm Tân Thành và Tân Thịnh; giải ba cho xóm Lê Lai và xóm Trung Tâm.

  Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội LHPNVN và 9 năm ngày Phụ nữ VN, sáng 17/10, Hội LHPN xã Nghĩa Hiếu đã tổ chức hội thi đồng diễn dân vũ.

Màn đồng diễn của phụ nữ Nghĩa Hiếu

  Tham gia hội thi có hơn 200 hội viên đến từ 7 chi hội phụ nữ. Các đội phải trải qua 3 tiết mục đồng diễn dân vũ với trang phục áo đỏ quần đen cùng với những bước nhảy khỏe khoắn, đúng động tác, đều đội hình trên nền nhạc cách mạng, nhạc quê hương  và các bài hát sôi động, đã mang đến những màn trình diễn đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Phần thi của các đội

  Kết thúc hội thi BTC trao giải nhất cho xóm Lê Lợi; giải nhì cho xóm Tân Thành và Tân Thịnh; giải ba cho xóm Lê Lai và xóm Trung Tâm.

Trao giải cho các đội

  Hội thi đồng diễn dân vũ do Hội LHPN xã Nghĩa Hiếu tổ chức đã tạo một sân chơi thể dục thể thao lành mạnh, qua đó góp phần thực hiện cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho hội viên phụ nữ trên địa bàn toàn xã. Đây cũng là dịp để tạo nên sức mạnh và niềm tin cho chị em phụ nữ; đồng thời khẳng định vai trò, vị thế của tổ chức Hội và khả năng đóng góp của các lực lượng phụ nữ đối với sự nghiệp CNH-HĐH đất nước./.

Thu Hiền – Minh Thái (Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Phú Lộc ( Nghĩa Phú ) tổ chức điểm ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019

Nghĩa Lâm tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019

Tổ chức điểm Ngày hội đại đoàn kết ở xã Nghĩa Hưng

Nghĩa Lạc tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết tại khu dân cư xóm Mồn

Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ quản lý nhà nước về Thông tin và Truyền thông, truyền thanh cơ sở

Tập huấn truyền dạy nhạc cụ DTTS

Phụ nữ Nghĩa Sơn giao lưu dân vũ chào mừng ngày 20/10

Tọa kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam