Hội LHPN Nghĩa Tân tổ chức hội thi kể chuyện về Bác Hồ

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong Hội LHPN xã

  Chiều 08/3, Hội LHPN xã Nghĩa Tân tổ chức Hội thi “Kể chuyện về tư tưởng đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh”. Tham gia hội thi có 7 đội đến từ các chi hội phụ nữ xóm và trường học trên địa bàn xã.

Đông đảo đại biểu và khán giả tham gia cổ vũ cho hội thi

  Các thí sinh thuộc 7 Chi hội tham gia Hội thi đã lần lượt trình bày phần thi của mình bằng những mẫu chuyện vô cùng ý nghĩa và xúc động về công lao, cuộc đời, sự nghiệp của Bác. Qua mỗi câu chuyện, các thí sinh tham cũng đã bày tỏ tình cảm, thể hiện lòng kính trọng của mình đối với Bác. 

Một hoạt cảnh trong câu chuyện Bác không đến thăm nhà o thì thăm ai

  Đây là hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong Hội LHPN xã, qua đó, tạo phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, đảng viên, hội viên và nhân dân về rèn luyện đạo đức, lối sống, tác phong theo gương Bác Hồ vĩ đại. Giúp cho cán bộ, đảng viên, hội viên nắm vững và vận dụng sáng tạo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để giải quyết những vấn đề thực tiễn trong học tập và công tác.

  Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho chi hội Tân Tiến, giải nhì cho chi hội Tân Thành, giải ba chi hội Quán Mít và Tân Liên.  

Trao giải cho các đội thi

Đức Thể ( UBND xã Nghĩa Tân )

Các tin khác

Thông tin thời sự định kỳ tháng 3

Hội LHPN Nghĩa Tân tổ chức hội thi kể chuyện về Bác Hồ

Lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn chúc mừng hội Liên hiệp Phụ nữ huyện

Hội LHPN Nghĩa Hồng tổ chức hội thi tìm hiểu chỉ thị 05 của BCT

Lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn chúc tết Công an huyện và Ban Chỉ huy quân sự huyện

Lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn viếng nghĩa trang liệt sỹ

Đảng viên trẻ đi đầu trong phát triển kinh tế ở Nghĩa Hưng

Đồng chí Vi Văn Định tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, hộ nghèo