Hội LHPN Nghĩa Sơn tìm hiểu chỉ thị 05

Hội thi đã trao giải nhất cho chi hội trường Mầm non; giải nhì cho chi hội Sơn Tây, Sơn Nam; giải 3 chi hội Sơn Thượng, Sơn Đông, Sơn Bắc.

   Tối 23/4,  Hội LHPN Nghĩa Sơn tổ chức hội thi tìm hiểu chỉ thị 05 về “ đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Hội thi có sự tham gia của 11 chi hội

  Trong thời gian qua các chi hội phụ nữ ở Nghĩa Sơn đã triển khai và tuyên truyền thực hiện chỉ thị 05 về việc “ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Việc học tập và làm theo Bác đã thực sự đi vào cuộc sống, tạo sự chuyển biến rõ rệt trong thực hiện nhiệm vụ hội cũng như các phong trào, qua đó xuất hiện nhiều tấm gương điển hình trong học và làm theo Bác.

  Đây là đơn vị được đánh giá có sự chuẩn bị công phu, các tiết mục kể chuyện đồng đều,  11 chi hội, trong đó có sự tham gia của các chi hội phụ nữ trường học…tạo sự sinh động, nhiều màu sắc trong đêm thi.  Qua đây cho thấy sự nỗ lực của các chi hội từ khâu chọn câu chuyện, sưu tầm tài liệu, chọn người thể hiện, phụ họa. Những câu chuyện kể về Bác được thể hiện bằng tình cảm chân thành của chị em, bên cạnh đó phần trả lời câu hỏi được các đội thể hiện xuất sắc, qua đó hội viên, phụ nữ cũng như khán giả hiểu hơn về thân thế, sự nghiệp của  Bác và học, làm theo  Bác từ những điều giản dị nhất.

Phần kể chuyện được các đội chuẩn bị công phu

  Hội thi đã trao giải nhất cho chi hội trường Mầm non; giải nhì cho chi hội Sơn Tây, Sơn Nam; giải 3 chi hội Sơn Thượng, Sơn Đông, Sơn Bắc.  

Trao giải cho các đội

Đinh Thùy - Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Đoàn viên thanh niên thị trấn Nghĩa Đàn rửa xe gây quỹ hỗ trợ người nghèo

Đoàn xã Nghĩa Lâm triển khai mô hình “Đoàn thanh niên tham gia đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở”

Đoàn viên thanh niên rửa xe gây quỹ hỗ trợ người nghèo

Tặng quà cho phụ nữ nghèo và trao tiền xây nhà mái ấm tình thương

Biểu dương 50 điển hình nữ cán bộ công đoàn, cán bộ, hội viên, phụ nữ tiêu biểu

Phụ nữ Nghĩa Đàn chung kết hội thi tìm hiểu chị thị 05 của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM”

Hội Nông dân và Liên đoàn lao động huyện quán triệt Chuyên đề năm 2018

Nghĩa Liên hội thi tìm hiểu Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị