Hội Cựu Chiến binh huyện Nghĩa Đàn quán triệt Nghị Quyết Đại hội Đại biểu Hội CCB Việt Nam khóa VI, Cụm số 2

Ban Thường vụ Hội CCB huyện đề nghị các đại biểu dự Hội nghị nghiên cứu kỹ nội dung đã được quán triệt, để kịp thời triển khai Nghị quyết đến toàn thể hội viên của các tổ chức cơ sở Hội, tạo sự đồng thuận, thống nhất cao trong nhận thức và hành động

  Ngày 4/5, Tại xã Nghĩa Tân, ội Cựu Chiến binh huyện Nghĩa Đàn tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội CCB Việt Nam, khóa VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022, cho 125 cán bộ BCH Hội CCB và chi hội trưởng, chi hội phó CCB Cụm số 5 gồm các xã Nghĩa Tân, Nghĩa Thắng, Nghĩa Liên, Nghĩa Hiếu, Nghĩa Hưng.

Quang cảnh hội nghị

  Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội CCB toàn quốc lần thứ V, nhiệm kỳ 2012 – 2017. Đồng thời, thảo luận những nội dung liên quan đến các mục tiêu tổng quát trong 5 năm tới. Trong đó, tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”; trung thành – đoàn kết – gương mẫu – đổi mới; xây dựng tổ chức hội trong sạch, vững mạnh; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đại hội Hội CCB Việt Nam lần thứ VI đã đề ra. Cùng với đó, tập trung nghiên cứu các nhiệm vụ trọng tâm xây dựng Hội vững mạnh về chính trị, tư tưởng và đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Hội cơ sở.

Các hội viên tham gia quán triệt

  Ban Thường vụ Hội CCB huyện đề nghị các đại biểu dự Hội nghị nghiên cứu kỹ nội dung đã được quán triệt, để kịp thời triển khai Nghị quyết đến toàn thể hội viên của các tổ chức cơ sở Hội, tạo sự đồng thuận, thống nhất cao trong nhận thức và hành động./.

Đức Thể ( UBND xã Nghĩa Tân )

 

Các tin khác

Bí thư chi bộ làm tốt công tác dân vận ở vùng giáo

BCH Quân sự huyện Nghĩa Đàn với phong trào ngày thứ 7, chủ nhật vì dân

Chúc mừng ngày thành lập Hội Nông dân

Nghĩa Lạc kỷ niệm 65 năm ngày thành lập xã

Hội nghị ban chấp hành Đảng bộ Nghĩa Đàn mở rộng

Gặp mặt, chia tay đồng chí Vi Văn Định

Công bố quyết định điều động, chỉ định Phó bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Liên

Nghĩa Đàn kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống nghành kiểm tra Đảng