Hội Cựu Chiến binh huyện Nghĩa Đàn quán triệt Nghị Quyết Đại hội Đại biểu Hội CCB Việt Nam khóa VI, Cụm số 2

Ban Thường vụ Hội CCB huyện đề nghị các đại biểu dự Hội nghị nghiên cứu kỹ nội dung đã được quán triệt, để kịp thời triển khai Nghị quyết đến toàn thể hội viên của các tổ chức cơ sở Hội, tạo sự đồng thuận, thống nhất cao trong nhận thức và hành động

  Ngày 4/5, Tại xã Nghĩa Tân, ội Cựu Chiến binh huyện Nghĩa Đàn tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội CCB Việt Nam, khóa VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022, cho 125 cán bộ BCH Hội CCB và chi hội trưởng, chi hội phó CCB Cụm số 5 gồm các xã Nghĩa Tân, Nghĩa Thắng, Nghĩa Liên, Nghĩa Hiếu, Nghĩa Hưng.

Quang cảnh hội nghị

  Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội CCB toàn quốc lần thứ V, nhiệm kỳ 2012 – 2017. Đồng thời, thảo luận những nội dung liên quan đến các mục tiêu tổng quát trong 5 năm tới. Trong đó, tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”; trung thành – đoàn kết – gương mẫu – đổi mới; xây dựng tổ chức hội trong sạch, vững mạnh; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đại hội Hội CCB Việt Nam lần thứ VI đã đề ra. Cùng với đó, tập trung nghiên cứu các nhiệm vụ trọng tâm xây dựng Hội vững mạnh về chính trị, tư tưởng và đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Hội cơ sở.

Các hội viên tham gia quán triệt

  Ban Thường vụ Hội CCB huyện đề nghị các đại biểu dự Hội nghị nghiên cứu kỹ nội dung đã được quán triệt, để kịp thời triển khai Nghị quyết đến toàn thể hội viên của các tổ chức cơ sở Hội, tạo sự đồng thuận, thống nhất cao trong nhận thức và hành động./.

Đức Thể ( UBND xã Nghĩa Tân )

 

Các tin khác

Nghĩa Liên triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII

Bế mạc diễn tập tác chiến khu vực phòng thủ huyện Nghĩa Đàn năm 2018

Thực binh đánh địch đổ bộ bằng đường không tại Nghĩa Lợi

Thực binh sơ tán nhân dân và đánh địch tiến công bằng hỏa lực đường không

Nghĩa Đàn khai mạc diễn tập chiến đấu khu vực phòng thủ huyện năm 2018

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Cao Thị Hiền dự sinh hoạt chi bộ tại Thị trấn Nghĩa Đàn

Các cơ quan đơn vị chúc mừng ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

ĐẢNG BỘ XÃ NGHĨA LỢI TỔ CHỨC QUÁN TRIỆT, HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT TW7 KHÓA XII CỦA ĐẢNG