Giao lưu Olympic các môn học cấp tiểu học

Buổi giao lưu là môi trường trải nghiệm, học hỏi giữa các học sinh tiểu học có năng lực học tập toàn diện và nổi trội các môn học, hoạt động giáo dục, khích lệ phong trào thi đua dạy tốt, học tốt ở các trường tiểu học

  Sáng 5/5, Phòng giáo dục huyện Nghĩa Đàn tổ chức giao lưu Olympic các môn học cấp tiểu học huyện Nghĩa Đàn năm học 2017 – 2018.

Các em tham gia đợt giao lưu

  Tham gia chương trình giao lưu có 580 em học sinh lớp 4 và 5,  đại diện cho hơn 5000 em học sinh của 26 trường tiểu học trên địa bàn toàn huyện, cùng tham gia thi 2 môn: Toán và Tiếng việt, mỗi môn làm bài thời gian 60 phút. Đây là cuộc thi được duy trì hàng năm nhằm tạo sân chơi cho các em học sinh có năng lực và khả năng học tập cũng như yêu thích môn Toán - Tiếng việt...

Trao thưởng cho các em đạt thành tích cao

   Trước khi vào phòng thi, phòng giáo dục đã tổ chức các trò chơi dân gian như kéo co, ném còn nhằm giao lưu tạo sự hứng thú cho các em.

Các em hào hứng tham gia các trò chơi dân gian

   Buổi giao lưu là môi trường trải nghiệm, học hỏi giữa các học sinh tiểu học có năng lực học tập toàn diện và nổi trội các môn học, hoạt động giáo dục, khích lệ phong trào thi đua dạy tốt, học tốt ở các trường tiểu học; đồng thời tạo điều kiện để các thầy, cô giáo trao đổi học tập kinh nghiệm và nâng cao năng lực giảng dạy, giáo dục./.

Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Đồng chí Lê Hồng Sơn kiểm tra công tác chuẩn bị cho năm học mới 2018 – 2019

Huyện đoàn Nghĩa Đàn tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt điểm cao

Cậu học trò nghèo có điểm Đại học khối A xếp thứ 4 toàn tỉnh

Công bố quyết định thành lập trường Mầm non Hoa Sen

Nghĩa Đàn 5 em thí sinh bỏ thi không lý do

Khai mạc kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2018 – 2019

Nghĩa Liên Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2017 - 2018

Bàn kế hoạch xây dựng cơ sở vật chất cho các trường học