Giao lưu Olympic các môn học cấp tiểu học

Buổi giao lưu là môi trường trải nghiệm, học hỏi giữa các học sinh tiểu học có năng lực học tập toàn diện và nổi trội các môn học, hoạt động giáo dục, khích lệ phong trào thi đua dạy tốt, học tốt ở các trường tiểu học

  Sáng 5/5, Phòng giáo dục huyện Nghĩa Đàn tổ chức giao lưu Olympic các môn học cấp tiểu học huyện Nghĩa Đàn năm học 2017 – 2018.

Các em tham gia đợt giao lưu

  Tham gia chương trình giao lưu có 580 em học sinh lớp 4 và 5,  đại diện cho hơn 5000 em học sinh của 26 trường tiểu học trên địa bàn toàn huyện, cùng tham gia thi 2 môn: Toán và Tiếng việt, mỗi môn làm bài thời gian 60 phút. Đây là cuộc thi được duy trì hàng năm nhằm tạo sân chơi cho các em học sinh có năng lực và khả năng học tập cũng như yêu thích môn Toán - Tiếng việt...

Trao thưởng cho các em đạt thành tích cao

   Trước khi vào phòng thi, phòng giáo dục đã tổ chức các trò chơi dân gian như kéo co, ném còn nhằm giao lưu tạo sự hứng thú cho các em.

Các em hào hứng tham gia các trò chơi dân gian

   Buổi giao lưu là môi trường trải nghiệm, học hỏi giữa các học sinh tiểu học có năng lực học tập toàn diện và nổi trội các môn học, hoạt động giáo dục, khích lệ phong trào thi đua dạy tốt, học tốt ở các trường tiểu học; đồng thời tạo điều kiện để các thầy, cô giáo trao đổi học tập kinh nghiệm và nâng cao năng lực giảng dạy, giáo dục./.

Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Tiếp nhận 8.145 kg gạo hỗ trợ dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Nghĩa Đàn quĩ khuyến học năm 2018 đạt 2,9 tỷ đồng

221 thi sinh tham gia kỳ thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp

142 giáo viên dạy giỏi huyện bậc mầm non, năm học 2018 – 2019

Nghĩa Đàn được công nhận đạt xóa mù chữ mức độ 2

Trao máy vi tính, máy in cho các xã, thị trấn

“Ngày hội đọc sách” năm 2018

Khánh thành “Con đường tri ân” 2 liệt sỹ không quân