Giao lưu Olympic các môn học cấp tiểu học

Buổi giao lưu là môi trường trải nghiệm, học hỏi giữa các học sinh tiểu học có năng lực học tập toàn diện và nổi trội các môn học, hoạt động giáo dục, khích lệ phong trào thi đua dạy tốt, học tốt ở các trường tiểu học

  Sáng 5/5, Phòng giáo dục huyện Nghĩa Đàn tổ chức giao lưu Olympic các môn học cấp tiểu học huyện Nghĩa Đàn năm học 2017 – 2018.

Các em tham gia đợt giao lưu

  Tham gia chương trình giao lưu có 580 em học sinh lớp 4 và 5,  đại diện cho hơn 5000 em học sinh của 26 trường tiểu học trên địa bàn toàn huyện, cùng tham gia thi 2 môn: Toán và Tiếng việt, mỗi môn làm bài thời gian 60 phút. Đây là cuộc thi được duy trì hàng năm nhằm tạo sân chơi cho các em học sinh có năng lực và khả năng học tập cũng như yêu thích môn Toán - Tiếng việt...

Trao thưởng cho các em đạt thành tích cao

   Trước khi vào phòng thi, phòng giáo dục đã tổ chức các trò chơi dân gian như kéo co, ném còn nhằm giao lưu tạo sự hứng thú cho các em.

Các em hào hứng tham gia các trò chơi dân gian

   Buổi giao lưu là môi trường trải nghiệm, học hỏi giữa các học sinh tiểu học có năng lực học tập toàn diện và nổi trội các môn học, hoạt động giáo dục, khích lệ phong trào thi đua dạy tốt, học tốt ở các trường tiểu học; đồng thời tạo điều kiện để các thầy, cô giáo trao đổi học tập kinh nghiệm và nâng cao năng lực giảng dạy, giáo dục./.

Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc tiểu học

Trường Chính trị Nghệ An tặng quà học sinh nghèo trường Tiểu học Nghĩa Mai B

Phiên làm việc bàn về công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia năm học 2018 - 2019

Bậc học Mầm non triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019

Bàn giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục

Nghĩa Bình trao thưởng cho học sinh giỏi các cấp

Hội nghị nâng cao chất lượng công tác tổ chức bán trú và đảm bảo vệ sinh ATTP trong các nhà trường năm học 2018 - 2019

MẦM NON XÃ NGHĨA LÂM ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN ĐƠN VỊ VĂN HÓA