Giao lưu kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2020)

Hòa trong dòng chảy 90 năm xây dựng và phát triển của ngành Tuyên giáo của Đảng, ngành Tuyên giáo huyện Nghĩa Đàn đã có nhiều đổi mới trong công tác chỉ đạo, điều hành theo hướng thiết thực, cụ thể, nâng cao tính chủ động, nhạy bén, sáng tạo, sâu sát thực tế , hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao.

  Chiều 30/7, Huyện ủy Nghĩa Đàn tổ chức hội nghị báo cáo viên định kỳ tháng 7, giao lưu kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng ( 1/8/1930 - 1/8/2020 ).

Các đại biểu tham dự hội nghị

  Tại hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Thu Trang, đại biểu Quốc hội, bí thư Huyện ủy đã thông báo tới các đại biểu nội dung kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa 14. Đồng chí Ngô Văn Thành, UV BTV, trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới, trong đó tập trung cao độ cho Đại hội Đảng bộ huyện Nghĩa Đàn khóa 29.

Đồng chí Hoàng Thị Thu Trang thông báo nội dung kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa 14

  Các đại biểu cũng được ôn lại truyền thống, lịch sử 90 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, ngành Tuyên giáo của Đảng đã góp phần to lớn vào việc xây dựng đường lối chính trị đúng đắn của Đảng, truyền bá Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Biến đường lối, chủ trương và chính sách pháp luật đó thành hành động tự giác của quần chúng, thành cao trào cách mạng, đưa cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Hòa trong dòng chảy 90 năm xây dựng và phát triển của ngành Tuyên giáo của Đảng, ngành Tuyên giáo huyện Nghĩa Đàn đã có nhiều đổi mới trong công tác chỉ đạo, điều hành theo hướng thiết thực, cụ thể, nâng cao tính chủ động, nhạy bén, sáng tạo, sâu sát thực tế , hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao. 

Quang cảnh buổi giao lưu

 

Tiết mục văn nghệ do các cán bộ ngành Tuyên giáo huyện Nghĩa Đàn biểu diễn

Đức Anh ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

Các tin khác

Hội CCB huyện Nghĩa Đàn sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội CCB huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Nghĩa Đàn quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần XXIX

BTV Huyện ủy Nghĩa Đàn công bố các quyết định về công tác cán bộ

Công bố quyết định kiểm tra của BTV Tỉnh ủy về việc lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng huyện Nghĩa Đàn

Đồng chí chủ tịch UBND huyện dự lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT Cờ Đỏ

Đồng chí Lê Thái Hùng dự lễ khai giảng trường Mầm non Nghĩa Yên

Đồng chí Phan Tiến Hải dự lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021

Đồng chí Hoàng Viết Đường dự lễ khai giảng tại trường Tiểu học Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn