Gặp mặt và giao lưu các thế hệ đảng viên nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam ( 3/2/1930 – 3/2/2020 )

Tự hào về truyền thống quê hương và những thành tựu mà toàn Đảng, toàn dân đã giành được, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Nghĩa Đàn quyết tâm học tập làm theo lời dạy của Bác, phát huy truyền thống yêu nước, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, không ngừng nâng cao trình độ năng lực sức chiến đấu, đoàn kết vượt qua khó khăn, xây dựng Nghĩa Đàn thành huyện nông nghiệp công nghê cao, trở thành trung tâm kinh tế của khu vực Tây bắc Nghệ An.

   Sáng 3/2, Thường trực Huyện ủy Nghĩa Đàn tổ chức chương trình gặp mặt và giao lưu các thế hệ đảng viên nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam ( 3/2/1930 – 3/2/2020 ). Dự lễ kỷ niệm có các đồng chí Hoàng Thị Thu Trang, bí thư Huyện ủy Nghĩa Đàn, các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn qua các thời kỳ.

  Trong không khí phấn khởi và tự hào, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, qua đó khẳng định vai trò to lớn của Đảng, công lao trời bể của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Các thế hệ đảng viên tham gia tọa đàm

 Đảng bộ huyện Nghĩa Đàn là một trong những đảng bộ được thành lập sớm, trải qua 90 năm phát triển, đảng bộ huyện đã lãnh đạo nhân dân huyện giành được nhiều thắng lợi cả trong giai đoạn đấu tranh giành độc lập và trong giai đoạn xây dựng quê hương Nghĩa Đàn, nhất là từ sau khi chia tách, huyện Nghĩa Đàn đã có bước phát triển nhanh và bền vững, là nơi dừng chân của nhiều tập đoàn lớn, doanh nghiệp lớn, xây dựng NTM được 15/24 xã, văn hóa giáo dục đạt được nhiều thành tích cao trong tỉnh đã tạo ra diện mạo mới, góp phần thắng lợi vào sự nghiệp cách mạng cả nước. Tự hào về  truyền thống quê hương và những thành tựu mà toàn Đảng, toàn dân đã giành được, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Nghĩa Đàn quyết tâm học tập làm theo lời dạy của Bác, phát huy truyền thống yêu nước, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, không ngừng nâng cao trình độ năng lực sức chiến đấu, đoàn kết vượt qua khó khăn, xây dựng Nghĩa Đàn thành huyện nông nghiệp công nghê cao, trở thành trung tâm kinh tế của khu vực Tây bắc Nghệ An.

  Tại chương trình, BTV Huyện ủy Nghĩa Đàn đã trao huy hiệu đảng đợt 3/2/2020 cho 7 đảng viên từ 55 năm tuổi Đảng trở lên. Trao cờ thi đua, bằng khen cho 2 Đảng bộ 5 năm liền đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh tiêu biểu, 11 đảng viên 5 năm liền đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu.

 

Trao huy hiệu đảng cho các đảng viên từ 55 năm tuổi Đảng trở lên

 

Trao bằng khen cho các cá nhân 5 năm liền đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu

 Hoàng Hằng - Đức Anh ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

 

Các tin khác

Đảng bộ khối đoàn thể trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Đảng bộ xã Nghĩa Lợi kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng

Gặp mặt và giao lưu các thế hệ đảng viên nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam ( 3/2/1930 – 3/2/2020 )

Đảng ủy cơ quan Chính quyền huyện Nghĩa Đàn tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019

Đồng chí Hoàng Thị Thu Trang chúc tết BCH Quân sự, Công an huyện

Đồng chí Võ Tiến Sỹ thăm và tặng quà tết

Phó bí thư Thường trực Huyện ủy chúc Tết nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện tặng quà các gia đình chính sách