Quán triệt chuyên đề những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho đảng viên chi bộ trực thuộc, cán bộ đoàn đội, đảng viên xã Nghĩa Tân

Các đại biểu đã được tìm hiểu những nét lớn trong cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng, đạo đức, phong cách của chủ tịch Hồ Chí Minh

  Chiều 12/5, BTV Huyện đoàn Nghĩa Đàn tổ chức hội nghị học tập chuyên đề những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho bí thư, phó bí thư 43 Đoàn cơ sở, 42 giáo viên tổng phụ trách liên đội.

Toàn cảnh hội nghị

  Các đại biểu đã được tìm hiểu những nét lớn trong cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng, đạo đức, phong cách của chủ tịch Hồ Chí Minh. Mối quan hệ gắn bó, biện chứng giữa tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa; tình cảm và lời dạy của Bác Hồ...

Đồng chí Ngô Văn Thành, UVBTV, trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy trực tiếp quán triệt chuyên đề 

  Thông qua học tập góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong đoàn viên thanh niên, đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thành việc làm tự giác, thường xuyên của các tổ chức đoàn, hội, đội, trước hết là người đứng đầu.

Các cán bộ đoàn, đội tham gia học tập

  Dịp này, BTV Huyện đoàn Nghĩa Đàn cũng tổ chức đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Nghĩa Đàn lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đinh Thùy - Đức Anh ( Đài Nghĩa Đàn )

  Chiều 15/5, Huyện ủy Nghĩa Đàn tổ chức Hội quán triệt “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho 148 đảng viên của các chi bộ trực thuộc trong toàn huyện.

Các đảng viên chi bộ trực thuộc tham gia học tập

  Tại hội nghị, các đại biểu được đồng chí Ngô Văn Thàn, Uv BTV, trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy quán triệt lý do tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và "Những vấn đề cơ bản, cốt lõi về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đồng thời, đề cao trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu và cán bộ, đảng viên; Những câu chuyện xúc động, thông tin quý báu về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Bác, những mẩu chuyện rất cụ thể và đời thường nhưng mang tính khái quát cao về phẩm chất đạo đức, tư tưởng và phong cách của Người.

Thu Hiền - Minh Thái ( Đài Nghĩa Đàn )

   Sáng 16/5, Đảng bộ xã Nghĩa Tân tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

  Dự hội nghị có 120 cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ. Các đại biểu đã được nghe các nội dung cơ bản, yêu cầu của Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong Đảng, trong hệ thống chính trị và nhân dân; đưa việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” vào chương trình, kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết của cấp ủy và nội dung sinh hoạt thường xuyên của chi bộ; học đi đôi với làm theo bằng những hành động và việc làm cụ thể.

Đảng viên xã Nghĩa Tân tham gia học tập

Đức Thể ( UBND xã Nghĩa Tân )

Các tin khác

Nghĩa Hưng trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi

Viếng Nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm Nghĩa Đàn – 10 năm một chặng đường phát triển

Tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng đảng năm 2018

Hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo đề án sắp xếp tổ chức bộ máy, tinh giản biên chế và cơ cấu lại đội ngũ cán bộ, công chức

Hội Cựu Chiến binh huyện Nghĩa Đàn quán triệt Nghị Quyết Đại hội Đại biểu Hội CCB Việt Nam khóa VI, Cụm số 2

Hội LHPN xã Nghĩa Lộc tổ chức hội thi tìm hiểu chỉ thị 05 của BCT

Hội liên hiệp phụ nữ xã Nghĩa Khánh tổ chức Hội thi tìm hiểu Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Nghĩa Lâm tổ chức hội thi tìm hiểu chỉ thị 05 của BCT